Gây ấn tượng với khách hàng với ô dù quà tặng quảng cáo hình chai rượu

Bạn có muốn quảng cáo nhãn hiệu rượu của mình bằng một cách cực kì khác biệt khiến khách hàng ghi nhớ thật lâu? Bạn hãy thử cân nhắc ý tưởng ô dù quà tặng quảng cáo hình chai rượu!

Ô dù quà tặng quảng cáo là một ý tưởng marketing cực kỳ hữu hiệu cho các nhãn hiệu rượu, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các nhãn hiệu rượu cả trong nước và quốc tế trên mọi phân khúc của thị trường. Chính do vậy hôm nay 3A sẽ giới thiệu một loại quà tặng quảng cáo cực kỳ độc – lạ – hữu ích mà các doanh nghiệp rượu có thể cân nhắc trong chiến dịch branding của mình: ô dù mang hình chai rượu

Ô dù quà tặng quảng cáo

Trông rất giống những chai rượu nhưng thực chất lại là những chiếc ô quà tặng quảng cáo


Loại ô dù quà tặng quảng cáo với thiết kế lạ mắt, hấp dẫn người nhìn

Khách hàng sẽ chẳng thể làm ngơ trước một món quà tặng khuyến mại độc đáo như thế này! Khác với những thiết kế truyền thống, những chiếc ô dù này có phần vỏ ngoài trông giống hệt những chai rượu hoặc nước ngọt, nước giải khát. Họ sẽ không ngần ngại mua sản phẩm rượu của bạn để có một bộ sưu tập dù trông đặc biệt như trên. 

Ô dù quà tặng quảng cáo

Tiện lợi và hữu ích với người sử dụng

Ô dù là một vật dụng cần thiết với mọi người. Món quà tặng quảng cáo này thực sự tiện ích, vì có thể theo người sử dụng đi bất kỳ nơi đâu để phòng những cơn mưa rào bất chợt hoặc che đi ánh nắng mùa hè chói chang. Họ có thể mang theo đến trường học, công sở, các khu vui chơi, du lịch dã ngoại ngoài trời… đây chính là cơ hội để thương hiệu rượu của bạn được mọi người biết đến nhiều hơn. Phần nắp dù ( hay phần thân chai rượu) giúp giữ nước mưa lại không nhỏ ra phòng. 

Ô dù quà tặng quảng cáo

Tăng nhận diện thương hiệu

Thực sự đây là một ý tưởng mới mẻ và đầy sáng tạo. Phần cổ chai chính là cán cầm, bạn có thể in logo ngay tại đây. Bạn có thể thiết kế với tất cả các dòng sản phẩm rượu của doanh nghiệp, với nhiều màu sắc hấp dẫn để người mua có nhiều sự lựa chọn. 

Ô dù quà tặng quảng cáo

 

Chia sẻ: