Giá đỡ điện thoại quà tặng khuyến mãi – thông điệp xinh xắn và hữu ích gửi tặng khách hàng

Nếu như bạn đang quan tâm đến một món quà tặng khuyến mãi hội tụ đủ các tiêu chí: nhỏ gọn, xinh xắn, độc đáo và tiện lợi thì giá đỡ điện thoại hình chú voi là sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn. Món quà tặng khuyến mãi này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, bởi vì mọi người hầu như đều sử dụng smartphone để liên lạc. 

Tại sao nên sử dụng quà tặng khuyến mãi giá đỡ điện thoại?

Chúng ta có thể kể ra những lợi ích sau đây:

Thiết kế độc đáo, ấn tượng: trông giống như một món đồ chơi trẻ em, nhưng thực ra lại là một chiếc giá đỡ được tính toán kỹ lưỡng về mặt thiết kế để có thể dựng được chiếc điện thoại smartphone nhiều kích cỡ hoặc tablet. Hình chú voi xinh xắn với chiếc vòi uốn cong dễ thương khiến cho góc học tập, bàn làm việc thêm phần sinh động, thú vị. Bạn có thể sưu tập nhiều chiếc cùng một lúc để có một đàn voi con rực rỡ sắc màu, vừa có thể làm giá đỡ điện thoại, vừa có thể trang trí.

Quà tặng khuyến mãi

Hữu ích: chiếc giá đỡ điện thoại này có thể dựng ngang hoặc dọc chiếc smartphone của bạn. Như vậy bạn sẽ không bị mỏi khi phải cầm lâu smartphone, thoải mái tận hưởng những MV ca nhạc hot nhất hoặc những bộ phim hay kéo dài 1-2 tiếng. Do kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang chúng theo khắp nơi, không hề chiếm diện tích không gian ba lô, túi xách.

Quà tặng khuyến mãi

Tăng nhận diện thương hiệu: trên thân chú voi con có khoảng không gian để thể hiện logo cùng thông điệp của công ty bạn. Chúng sẽ nhắc nhở khách hàng luôn nhớ về bạn. Và có thể mang thương hiệu của công ty đến với những khách hàng tiềm năng.

Quà tặng khuyến mãi

Chi phí cực “hạt dẻ”: với chất liệu nhựa ABS, chi phí cho mỗi chú voi cực kỳ rẻ. Tuy nhiên rẻ những chất lượng vẫn rất đảm bảo do tính chất nhựa cứng, giảm được tổn thương do những tác nhân cơ học vật lý bên ngoài. Đôi khi lỡ tay đánh rơi, yên tâm rằng chú voi cũng không thể dễ dàng bị nứt, vỡ. Bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn để tặng mọi đối tượng khách hàng.

Xem thêm:

Chú voi giá đỡ điện thoại này cũng có mặt ở 3A đấy! Nếu bạn đang cần các bé voi cho chiến dịch branding, marketing, khai trương cửa hàng … thì hãy liên lạc ngay với 3A nhé!

 

Chia sẻ: