Ốp điện thoại thay đổi họa tiết – ý tưởng siêu độc đáo cho các chương trình khuyến mãi

Đưa ra môt bộ sưu tập quà tặng khuyến mại là một chiến lược thú vị để “đưa thương hiệu của bạn vào túi khách hàng”. Nhiều công ty đã đưa ra ý tưởng quà tặng khuyến mại theo bộ sưu tập để thu hút sự chú ý của khách hàng. Ý tưởng về set ốp điện thoại có thể thay đổi họa tiết là một trong những ví dụ tiêu biểu.

 

Ốp điện thoại

 

Sản phẩm mới có mức độ tùy biến cao hơn hẳn so với những ốp điện thoại kiểu cũ. Khách hàng chắc chắn sẽ rất yêu thích những tấm ốp lưng điện thoại có thể thay đổi, cảm thấy phấn khích và có cảm hứng thu thập các mẫu thiết kế, họa tiết khác nhau. Do đó, các công ty có thể sử dụng chúng để thu hút khách hàng của mình vào chương trình khuyến mại của họ.

 

Ai có thể sử dụng ốp điện thoại thay đổi họa tiết cho các chiến dịch tiếp thị?

 

Ốp điện thoại

 

Những món quà tiếp thị này nhắm tới nhiều đối tượng: nam giới, phụ nữ, thanh thiếu niên, sinh viên, người lớn, công nhân và đặc biệt là những người sưu tập. Bên cạnh các nhà quảng cáo điện thoại di động, các nhà tiếp thị có thể sử dụng chúng theo nhiều cách do tính linh hoạt của sản phẩm quà tặng này.

 

Tiếp thị phim ảnh: Để quảng cáo cho bộ phim có thể sử dụng nhân vật phim làm thiết kế cho tấm ốp lưng điện thoại. Khi được sử dụng làm quà tặng khuyến mãi, nó sẽ khuyến khích khách hàng mua nhiều hơn để họ có thể thu thập tất cả các nhân vật khác nhau.

 

Quảng cáo đồ uống: Tăng cường dòng bia, rượu, nước giải khát, hay đồ uống tăng lực bằng cách in các loại hương vị trên ốp điện thoại. Điều này sẽ khuyến khích khách hàng thử tất cả các hương vị vì phần thưởng đang chờ đợi họ.

 

Các câu lạc bộ thể thao: Cực kỳ hoàn hảo và tuyệt vời cho các Thế vận hội, nơi mà các nhà quảng bá có thể in thiết kế sự kiện thể thao khác nhau. Một bộ sưu tập ốp lưng điện thoại có biểu tượng thể thao được in nổi bật sẽ được coi như là một vật sưu tập cần có cho những fan hâm mộ.

 

Ngành mỹ phẩm: Ốp điện thoại tùy biến này có thể thay đổi được là một cách sáng tạo để quảng bá cho các mẫu son môi mới hoặc các bộ phấn mắt, nước hoa. Các nhà tiếp thị có thể in chúng với màu sắc rực rỡ bắt mắt làm quà tặng miễn phí cho mỗi sản phẩm được mua.

 

Các tổ chức sức khỏe cộng đồng: Chẳng hạn, nếu bạn đang quảng bá nhận thức về các căn bệnh xã hội như ung thư, hãy cân nhắc việc in các băng nhận thức trên bảng điều khiển. Màu nâu cho nhận thức ung thư phổi, màu xanh cho ung thư đại tràng …

 

Ý tưởng sản phẩm quà tặng này cũng hoàn hảo cho thương mại hiển thị tiếp thị và các ngành công nghiệp khác như thời trang, thực phẩm, y tế, công nghệ, và các sự kiện từ thiện. Về cơ bản, bạn muốn thiết kế được thay đổi. Do đó, điều quan trọng là chọn thiết kế có ý nghĩa truyền đạt thông điệp thương hiệu của bạn.

 

Để truyền đạt được thông điệp hiệu quả hơn, hãy nói chuyện với Quà tặng 3A. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của 3A sẽ có thể giúp bạn phát triển các thiết kế phù hợp với hoạt động tiếp thị của bạn.

Chia sẻ: