Quạt nhựa cầm tay in logo quà tặng doanh nghiệp

Quạt nhựa quảng cáo thực sự là một món quà tặng khuyến mại vừa đơn giản vừa thú vị. Chúng có rất nhiều styles khác nhau và có tính tuỳ biến cao.

quạt nhựa quảng cáo

Những chiếc quạt quà tặng có tác dụng như nào?

 Bạn có thể chọn những kiểu dáng quạt phù hợp với chiến dịch marketing của bạn nhất, với những màu sắc quạt theo phong cách sản phẩm/thương hiệu của bạn. Ví dụ, với đối tượng hướng đến là trẻ em, bạn có thể chọn những chiếc quạt có hình dáng nhân vật hoạt hình, với kế hoạch marketing quảng cáo cho một sản phẩm đặc biệt, bạn có thể chọn chính hình dáng sản phẩm đó cho quạt của mình. Quạt cầm tay có một diện tích lớn trên mặt trước và mặt sau để in ấn logo, slogan, thông tin công ty của bạn, giúp nâng cao nhận diện thương hiệu.

sản xuất quạt nhựa quà tặng

Quạt cầm tay bằng nhựa thường rất nhẹ, dễ dàng để vận chuyển ra ngoài và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Để có một chiến dịch marketing thành công, bạn nên nhớ tip đơn giản sau: Hàng hoá khuyến mãi nên là những quà tặng hữu ích, chức năng rõ ràng, có một thiết kế dễ nhớ, bắt mắt và tươi sáng. Những chiếc quạt tùy biến sẽ giúp khách hàng của bạn đánh bại cái nóng của mùa hè và thiết kế tươi sáng sẽ giúp bạn nâng cao nhận thương hiệu.

quạt nhựa quà tặng in logo

Quạt nhựa cầm tay phù hợp với chiến dịch nào? Sản phẩm này phù hợp với những chiến dịch lớn và đại trà. Với chi phí rẻ, nó sẽ là một món quà tặng miễn phí tuyệt vời tại các sự kiện thể thao, lễ hội âm nhạc, chương trình tuyển sinh, các sự kiện từ thiện, chương trình giới thiệu sản phẩm, chủ yếu là các sự kiện ngoài trời mùa hè. Đồng thời nó cũng được sử dụng để làm quà khuyến mãi đi kèm, với một thiết kế quạt độc đáo, sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng trở nên nổi bật trong các quầy hàng, siêu thị.

Nếu cần tư vấn thêm về các sản phẩm quạt khuyến mãi, đừng ngần ngại liên hệ với Quà tặng 3A (AAAGifts). Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm khuyến mại khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và duy nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Tham khảo thêm : bột dạ quang , sơn dạ quang , biển phòng cháy chữa cháy

Theo Quà tặng doanh nghiệp

Chia sẻ: