Sản phẩm quà tặng quảng cáo ấn tượng cho mùa World Cup 2018 – bút banner

World Cup 2018 sẽ được diễn ra trong thời gian từ 14/6 đến 15/7 với lịch thi đấu đã được sắp xếp sẵn. Tuy nhiên, việc ghi nhớ lịch thi đấu này có thể khó khăn với những người bận rộn, nhiều công việc. Họ cần một vật phẩm gì đó tiện lợi, sử dụng để thường xuyên nhắc nhở để không bỏ lỡ những trận bóng thú vị và gay cấn. Tại sao chúng ta không sử dụng những chiếc bút banner quà tặng quảng cáo có in lịch thi đấu World Cup 2018 để tặng khách hàng nhỉ?

But-banner-worldcup2018
Thiết kế bút banner Worldcup 2014 của 3A cho Vietnamobile

Tại sao lại là bút banner?

Những tờ rơi, poster hay standee quảng cáo đôi khi không thể thu hút được sự chú ý của khách hàng bởi đơn thuần chúng chỉ mang tính truyền đạt thông tin, quảng bá sản phẩm một chiều. Điều này làm cho chiến dịch marketing kém hiệu quả, và hao tốn ngân sách. Trong khi các công ty đang đau đầu tìm một phương thức quảng cáo giúp sản phẩm của họ trở nên nổi bật trên các tấm pano, áp phích hay biển ngoài trời… thì hãy thử gắn sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn vào những vật dụng nhỏ xinh, hữu ích tiện dụng mà mọi người có thể mang theo bên mình, sử dụng mọi lúc mọi nơi. Và đó chính là lý do để chiếc bút banner xứng đáng trở thành món quà tặng quảng cáo hữu ích số 1 cho mùa hè này!

Review sử dụng bút banner của Quà tặng 3A:

 

Hãy thử tưởng tượng khi sử dụng, khách hàng sẽ kéo chiếc banner từ thân bút ra để xem những thông tin hữu ích mà bạn cung cấp cho họ, cùng slogan và logo công ty thật ấn tượng. Đây cũng là một lời nhắc khách hàng nhớ tới thương hiệu của bạn, giới thiệu công ty với khách hàng mới thông qua sự tiếp xúc liên tục giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn!

Xem thêm về bút banner của 3A tại đây.

Với thiết kế tùy biến dễ dàng, chiếc banner với chất liệu giấy chắc chắn có thể kéo ra và tự thu vào khi thả tay, chắc chắn sẽ tạo cho người dùng trải nghiệm thú vị. Chiếc bút banner in lịch thi đấu WorldCup 2018 này phù hợp để làm quà tặng quảng cáo cho tất cả các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề. Chi phí để làm một chiếc bút banner như vậy cũng cực kỳ rẻ. Tuy rẻ nhưng hiệu quả cao, chúng sẽ đóng góp một phần không nhỏ trong các chiến dịch marketing, hay mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt chiếc bút banner quà tặng quảng cáo in logo công ty và lịch thi đấu World Cup 2018, hãy liên hệ ngay với 3A để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.

 

Chia sẻ: