Set nail – Quà tặng 20/10 dành cho khách hàng

quà tặng phụ nữ nhân dịp 20-10

Bạn đang băn khoăn về món quà sẽ dành tặng cho khách hàng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10?

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một sản phẩm mới, có thể bạn chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ sử dụng chúng để làm quà tặng khuyến mãi – Nhưng, nếu bạn đang đi tìm một món quà tặng hữu ích và khác biệt, thì đây chắc hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đó chính là bộ sản phẩm làm móng – Set nail. Thật vậy, mặc dù set nail không phải là sản phẩm sáng tạo nhất bạn từng nghe, nhưng nó vẫn là một món quà mới lạ đầy hấp dẫn với khách hàng.

quà tặng phụ nữ nhân dịp 20-10

quà tặng phụ nữ nhân dịp 20-10

Vì sao set nail lại là một món quà hoàn hảo:

– Trước hết, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí khá thấp để có được những dụng cụ nail với chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu dài. Điều đó có nghĩa, với cùng một khoản ngân sách, bạn đã mua được nhiều sản phẩm hơn và tặng cho nhiều khách hàng tiềm năng hơn các loại quà tặng khác.

– Thứ hai, set nail là một sản phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Món quà của bạn trở nên hữu ích và gắn bó lâu dài với khách hàng.

– Thứ ba, rất dễ dàng để in ấn logo lên set nail, vì vậy mọi người sẽ dễ dàng nhìn thấy thương hiệu của bạn mỗi khi set nail được sử dụng, điều này sẽ giúp cho thương hiệu của bạn có cơ hội tiếp cận với các khách hàng tiềm năng khác.

quà tặng phụ nữ nhân dịp 20-10

quà tặng phụ nữ nhân dịp 20-10

 

Nếu cần tư vấn thêm về các sản phẩm set nail, đừng ngần ngại liên hệ với Công ty sản xuất Quà tặng 3A (AAAGifts). Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm khuyến mại khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và duy nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

 

 

Chia sẻ: