Tăng cường nhận diện thương hiệu với quà tặng doanh nghiệp pin sạc dự phòng không dây mới

Khi có quá nhiều lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho các công ty thuộc mảng công nghệ thông tin hay điện máy, thì chiếc pin sạc dự phòng không dây in logo này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ và thích thú cho khách hàng. Tại sao chúng ta không thử tặng họ những bộ sạc không dây quảng cáo mới này nhỉ? Chúng khác với bộ sạc điện thoại thông minh trước đây mà 3A đã từng giới thiệu trước đây. Thiết kế đặc biệt và các tính năng hữu ích đã làm cho sản phẩm này thêm thú vị cho dự án marketing, branding của bạn.

Xem thêm:

Tính năng & Lợi ích của Pin sạc dự phòng không dây

Pin sac du phong qua tang

Khả năng tương thích: Thiết bị sáng tạo này tương thích với bất kỳ thiết bị hỗ trợ iPhone X, iPhone 10, 8 Plus, Samsung Galaxy Note 8, S8, S8 Plus.

Hiệu suất: Thiết bị này có thể “tự hào” về hiệu quả năng lượng cao và có thể nạp năng lượng cho thật nhiều thiết bị cùng một lúc. Nó có cổng cho các thiết bị không có chức năng sạc không dây nên cả gia đình có thể sạc ít nhất 3 thiết bị cùng một lúc cơ!

Thiết kế tiện lợi: Các ngăn được thiết kế sao cho tránh được những dây cáp bị mắc kẹt, do đó dễ dàng sạc pin. Với 5 cổng sạc, người dùng không phải đợi cho đến khi thiết bị đầu tiên được sạc đầy để bổ sung nguồn pin.

2-trong-1 Chức năng lưu trữ: Các ngăn sạc như là một không gian lưu trữ cho các phím, ghim, và kẹp giấy. Điều này giúp cho các vật nhỏ trong một không gian thuận tiện.

An toàn sử dụng: Thân máy được làm từ silicon gel và ABS, loại nhựa chịu lửa và chống ăn mòn. An toàn là một trong những điều đầu tiên mà mọi người kiểm tra trong một tiện ích hoặc thiết bị.

Không chỉ sản phẩm hữu ích cho người tiêu dùng, mà nó còn là một công cụ tiếp thị hiệu quả. Đây là lý do tại sao:

Tại sao nên sử dụng bộ sạc không dây làm quà tặng doanh nghiệp?

Pin sac du phong qua tang

Tính linh hoạt: Sản phẩm này vô cùng đa năng, do đó, các maketers có thể sử dụng chúng theo nhiều cách khác nhau trong chiến dịch tiếp thị. Có thể xem là món quà tặng doanh nghiệp lý tưởng choà một công ty cao cấp giveaway, giải thưởng cho các cuộc thi trực tuyến hoặc một món quà miễn phí cho các tiện ích công nghệ cao. Vì gần như tất cả mọi người đang sử dụng điện thoại thông minh hiện nay, việc đặt bộ sạc di động mang nhãn hiệu trong các khu vực tiếp tân của khách sạn, cửa hàng và văn phòng cũng sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được.

Nhãn hiệu: Bộ sạc không dây hoàn toàn có thể tùy chỉnh và mang nhãn hiệu. Bạn có thể in thương hiệu hoặc biểu tượng của bạn trên cơ thể để định vị thương hiệu hiệu quả.

Sự trung thành của khách hàng mạnh hơn: Các nhà tiếp thị cũng có thể tạo ra một chương trình khách hàng trung thành với bộ sạc như một động cơ khuyến khích khách hàng kiếm được một số điểm nhất định. Đây là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để cảm ơn những khách hàng trung thành của bạn và thu hút những người mới. Bởi vì nhận được một món quà có thương hiệu từ bạn làm cho khách hàng cảm thấy rất quan trọng, họ có thể đánh giá cao bằng cách bảo trợ thương hiệu của bạn qua người khác.

Pin sac du phong qua tang

 

Tại Quà tặng 3A, chúng tôi có những pin sạc không dây quà tặng doanh nghiệp và các sản phẩm quảng cáo độc đáo khác phù hợp với nhu cầu xây dựng thương hiệu và ngân sách tiếp thị của bạn. Chúng tôi tin rằng đầu tư vào một sản phẩm quảng cáo chất lượng cao sẽ mang lại cho thương hiệu của bạn lợi thế tiếp thị to lớn. Để nhận báo giá cho mặt hàng này, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi đơn giản một yêu cầu! Chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất có thể!

Chia sẻ: