Túi xách cần kéo – Quà tặng du lịch ấn tượng

 

Có nên tặng quà là túi xách, túi đeo, ba lô không?

Hiện nay, các doanh nghiệp, đơn vị ngân hàng, trung tâm giáo dục, mỹ phẩm hay đơn vị tổ chức sự kiện, hoặc các doanh nghiệp khác nữa… vẫn chọn các mẫu quà tặng doanh nghiệp phổ biến là túi xách, túi đeo và ba lô. Vì lợi ích và tính chất sản phẩm mang lại hiệu ứng khá tốt cho việc PR quảng bá thương hiệu. Đồng thời nếu chọn một số quà tặng đi kèm như: quần áo, ô dù hay áo mưa.. cũng rất hợp lý bạn nhé.

balo túi xách túi kéo quà tặng

 

Hiện nay công ty 3A chúng tôi có cung cấp các sản phẩm quà tặng về túi xách, ba lô, cặp đeo giá rẻ. Thiết kế đa dạng và phong phú, đồng thời nhận đặt hàng sản phẩm với số lượng lớn.

Mẫu ba lô, túi kéo nào hiện đại và đẹp?

Có rất nhiều mẫu ba lô, túi xách, túi đeo mẫu mã bắt mắt và độc đáo. Tuy nhiên, mẫu túi xách ấn tượng và sang chảnh nhất chính là mẫu Túi xách cần kéo, là một mẫu quà tặng du lịch mang đặc tính khá ấn tượng.

Với những ưu điểm tối đa như có bánh xe kéo đi, dễ dàng vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, hiệu quả. Cũng hoàn toàn có thể đeo như một ba lô thông thường vì quai đeo có mút, nên khi đeo bạn cũng cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi sử dụng.

balo túi xách túi kéo quà tặng

 

Ngoài ra với mẫu mã thiết kế ba lô này, bạn hoàn toàn có thể in ấn logo, sologan lên túi xách cần kéo để pr quảng bá hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty, địa điểm kinh doanh của bạn. Thời gian xuất xưởng nhanh nhất hiện nay cho những mẫu mã thiết kế túi kéo sang trọng này từ nửa tháng đến 20 ngày tùy theo yêu cầu của bạn.

Địa chỉ nào đặt hàng túi xách cần kéo?

Quà tặng 3A là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm balo túi xách quà tặng, đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại. Chúng tôi sẽ thiết kế các mẫu balo, túi xách theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và alo cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác nhất về sản phẩm và giá của từng loại mà bạn muốn.

Công ty quà tặng doanh nghiệp 3A, ngoài việc chăm sóc khách hàng được đặt lên hàng đầu. Thì bên cạnh đó, chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu về chất lượng, số lượng sản phẩm hay chất liệu sản phẩm cho túi xách, ba lô, cho đến thiết kế đa dạng ấn tượng.

Hãy liên hệ với 3A qua email hoặc số điện thoại 0936 08 88 19 để được ưu tiên về việc thiết kế miễn phí mẫu mã ba lô, túi xách, đặc biệt là mẫu túi kéo có bánh xe sang trọng, dễ dàng sử dụng bạn nhé!

Tham khảo thêm : biển báo pccc , đèn exit thoát hiểm , đèn chiếu sáng sự cố

 

Theo AAA Promo Gifts – www.quatang3a.com

Chia sẻ: