Ví từ nút bần – Món quà tặng không thể bỏ qua

ví nút bần - món quà tặng không thể bỏ qua

Mùng 8/3 là một dịp ý nghĩa để nói lời tri ân với những khách hàng nữ đã gắn bó với sản phẩm/dịch vụ của Công ty. Nếu bạn cần 1 món quà dù độc đáo nhưng cũng đủ tinh tế để chiếm cảm tình từ “chị em” thì những chiếc ví từ nút bàn là sản phẩm bạn không nên bỏ lỡ.

Nút bần là một chất liệu quen thuộc được sử dụng để làm nút các chai rượu vang. Chất liệu này được  làm từ vỏ của cây sồi. Mỗi cây sồi phải được trồng từ 25 năm trở lên mới có thể cung cấp lớp vỏ dày 70 mm. Sau 14 năm, người ta sẽ lột lớp vỏ sồi đầu tiên nhưng phải bỏ đi vì bề mặt thô ráp, sần sùi và nhiều chất tanin không sử dụng được. 12 năm sau, lớp vỏ thứ 2 tái sinh mịn màng mới được sử dụng làm nút chai rượu vang. Vì vậy, chất liệu nút bần thường rất quý và đắt tiền.

quà tặng từ nút bần

Ngày nay, với nền công nghiệp ngày càng phát triển, chất liệu đặc biệt này đã được phát triển mạnh mẽ để nhân rộng lên trên rất nhiều các dòng sản phẩm, trong đó có những chiếc Ví từ nút bần.

ví nút bần - món quà tặng không thể bỏ qua

Ưu điểm của chiếc ví nút bần:

  • Nhẹ nhàng tinh tế: chiếc ví làm từ chất liệu nút bần có bề mặt vô cùng mềm mại và tinh tế, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Và đặc biệt gây ấn tượng mạnh ở lần cầm trên tay đầu tiên do bề ngoài độc đáo và lạ lẫm mà sản phẩm mang lại
  • Độ bền cao: nút bần là một chất liệu bền đẹp, kháng tự nhiên với nấm mốc và chống khuẩn. Giúp sản phẩm quà tặng của bạn có thể ở bên khách hàng lâu dài, in sâu hình ảnh thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng
  • Thân thiện với môi trường
  • Tính thẩm mỹ cao: với nhiều loại hoạ tiết trên nền chất liệu cơ bản, ví từ nút bần mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn độc đáo và duy nhất!

ví quà tặng từ nút bần

ví nút bần - món quà tặng không thể bỏ qua

Tặng cho khách hàng một món quà độc đáo chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự ngạc nhiên thích thú.  Những sản phẩm mới lạ thường được ghi nhớ lâu dài hơn so với sản phẩm tiêu chuẩn thông thường. Đổi mới là luôn hướng về phía trước, cố gắng dự báo nhu cầu của khách hàng và không ngừng đổi mới sẽ giúp bạn có được sự trung thành của khách hàng.

ví nút bần - món quà tặng không thể bỏ qua

ví nút bần - món quà tặng không thể bỏ qua

Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm ví từ nút bần, đừng ngần ngại liên hệ với Quà tặng 3A (AAAGifts). Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm khuyến mại khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và duy nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Chia sẻ: