Ý tưởng quà tặng khách hàng độc đáo: USB hình thanh socola và kẹo

Đây là một ý tưởng quà tặng khách hàng cực kỳ mới mẻ và thành công mà các doanh nghiệp thực phẩm rất quan tâm, đi đầu là thương hiệu nổi tiếng Nestlé.

 

Khởi nguồn ý tưởng quà tặng khách hàng

Đem hình ảnh chính sản phẩm của mình để quảng bá đến mọi người chính là ý tưởng của rất nhiều marketer của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, chỉ quảng cáo bằng hình ảnh trên mạng xã hội facebook, twitter, instagram, youtube… đã đủ chưa? Liệu khách hàng có thích xem quảng cáo sản phẩm không?

Nhiều công ty đã nghĩ đến cách quảng cáo sản phẩm khác: họ sử dụng quà tặng khuyến mãi cho khách hàng mang chính hình ảnh sản phẩm bánh kẹo, socola của mình. Cụ thể chính là những chiếc USB có thiết kế vô cùng thú vị và “ngon mắt” sau đây:

 

USB quà tặng

 

“Thanh socola Kitkat” mà mọi người đều yêu thích này không ăn được

USB quà tặng

2 miếng sococa trắng và đen làm người dùng muốn “chảy nước miếng”

 

USB quà tặng

Trông như những chiếc kẹo đủ vị, nhưng toàn là USB đấy!

 

1001 lí do lựa chọn USB hình thanh socola và kẹo cho chiến lược marketing

 

USB quà tặng

 

Về thiết kế: thực sự đồ ăn luôn đem đến sức cuốn hút với hầu hết mọi người! Có thể rất nhiều người sẽ bị “đánh lừa” bởi phần vỏ giống y như socola thật. Với vẻ ngoài trông y hệt những sản phẩm socola và bánh kẹo, những chiếc USB này sẽ làm cho người được tặng cảm thấy vô cùng thích thú, ấn tượng. Họ không thể bỏ lỡ một món quà tặng khuyến mãi độc đáo như thế này!

Về tính năng sử dụng: hiện nay, nhu cầu lưu trữ thông tin rất cao: các file thông tin cho nghiên cứu và làm việc, phim ảnh video giải trí hay chia sẻ các chương trình máy tính … đều rất cần đến những chiếc USB nhỏ xinh. Mọi người đều cần chúng cho các hoạt động trong đời sống hằng ngày.

Nhận diện thương hiệu: Gây ấn tượng bằng chính sản phẩm công ty, mọi người sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn. Đây thực sự là một ý tưởng quà tặng thông minh, rất phù hợp với các công ty sản xuất bánh – kẹo, thực phẩm.

Vận dụng ý tưởng marketing này, nhiều cửa hàng đồ ăn cũng đã áp dụng với những chiếc USB rất thú vị sau đây:

 

USB quà tặng

Những miếng sushi ngon lành này không ăn được, cẩn thận “mẻ răng” đấy nhé!

USB quà tặng
Tự nhiên laptop lại được “đính” thêm những chiếc bánh bé xíu này!

USB quà tặng

 

USB quà tặng

 

USB quà tặng

 

USB quà tặng

USB này cực kỳ phù hợp làm quà tặng quảng cáo cho các công ty kem nhỉ?

 

Nếu bạn muốn đặt những chiếc USB hay móc khóa với thiết kế thú vị như thế này, thì hãy liên hệ ngay với Quà tặng 3a nhé!

Chia sẻ: