Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

BN15

Bình nước có thể hiển thị nhiệt độ nước bên trong.

Thông tin sản phẩm

Bình nước là một loại quà tặng khách hàng phổ biến. Tuy nhiên với những chiếc bình nhựa, thủy tinh đơn giản và truyền thống, thì liệu có loại nào độc đáo và ấn tượng hơn không? Tại 3A, có một loại bình nước quà tặng rất độc đáo và thú vị: Bình giữ nhiệt có thể hiển thị nhiệt độ của đồ uống bên trong.

Bình nước quà tặng

– Cấu tạo 2 lớp, lớp trong là inox 304 rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

– Màu sắc trẻ trung, hiện đại, thiết kế nhỏ gọn năng động.

Bình nước quà tặng

– Nhiệt độ chất lỏng bên trong được thể hiện ở khu vực số đo gần cuối đáy bình và thể hiện bằng màu sắc của trái tim trên thân bình: Màu xanh dương hiển thị nhiệt độ dưới 35 độ C, màu cam thể hiện nhiệt độ từ 35 đến 65 độ C và màu đỏ thể hiện nhiệt độ trên 65 độ C. Điều này thực sự rất tiện lợi với người sử dụng, nhắc nhở họ thưởng thức đồ uống ngon ở ngưỡng nhiệt độ an toàn mà không bị quá lạnh hay quá nóng.

Bình nước quà tặng

– Khi đặt trên bề mặt phẳng đèn báo nhiệt độ khu vực trái tim sẽ không sáng, chỉ khi tay người sử dụng chạm vào chiếc bình thì mới hiển thị nhiệt độ tương ứng.

– Bạn có thể in logo ở phía dưới khu vực trái tim để thể hiện sự tri ân và quan tâm đến khách hàng của mình! Sản phẩm phù hợp sử dụng làm quà tặng hội nghị, tặng khách hàng thân thiết hoặc nhân viên công ty. Phù hợp nhất với đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên hoặc nhân viên văn phòng.

Bình nước quà tặng

Bình nước quà tặng

 

Bình nước quà tặng

0/5 (0 Reviews)