Bình nước nhựa thể thao Hàn Quốc

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

BN16

Bình nước nhựa thể thao công nghệ Hàn Quốc.

Thông tin sản phẩm

BÌNH NƯỚC NHỰA THỂ THAO HÀN QUỐC

Lại thêm một mẫu bình nước quà tặng mới được update vào bộ sưu tập Quà tặng doanh nghiệp Hot trend 2018 của 3A. Hãy cùng xem chiếc bình nước nhựa trong suốt này có gì đặc biệt nhé!

Bình nước quà tặng

– Với những loại bình nước thông thường, những người dùng son luôn rất ngại chạm vào miệng bình vì sau đó sẽ phải lau chùi rất phiền phức, mà đôi khi không thể hết được vết môi. Tuy nhiên chiếc bình này có thiết kế giúp bạn có thể uống nước mà không phải chạm trực tiếp vào miệng bình.

Bình nước quà tặng

– Thiết kế thông minh này giúp mọi người có thể chia sẻ đồ uống cùng nhau, tạo sự thân thiện, vui vẻ mà không lo các bệnh truyền nhiễm qua răng miệng.

– Nắp bình bật mở dễ dàng để thưởng thức đồ uống, hoặc vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

– Là bạn đồng hành của những người năng hoạt động thể thao như chạy bộ, đạp xe, gym, fitness, bơi lội… hoặc các hoạt động du lịch dã ngoại ngoài trời. Chiếc bình sẽ cung cấp hydrate đủ lượng nước cho cơ thể sảng khoái, khỏe mạnh, bù đắp lượng mồ hôi bị thoát ra ngoài do các vận động thể chất.

Bình nước quà tặng

– Chất liệu nhựa PP rất an toàn cho người sử dụng, không BPA, thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc. Thành bình trong suốt đồng chất, rất chắc tay cầm. Có một chiếc dây móc nho nhỏ giúp bạn treo vào balo hoặc xe đạp dễ dàng.

– Có thể in logo công ty bạn trên thân bình, làm quà tặng sự kiện hoặc tri ân khách hàng thân thiết.

– Liên hệ với Quà tặng 3A để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé!

Bình nước quà tặng

 

 

0/5 (0 Reviews)