Đèn led 3D

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

H011

Thông tin sản phẩm

 

Sản phẩm đèn bàn 3D mới nhất chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng của bạn những bất ngờ thú vị. Khi tắt, những chiếc đèn này chỉ đơn giản là là tấm acrylic mỏng phẳng, nhưng khi bật sáng, bạn sẽ nhận ra nó thật ấn tượng và lung linh.

Chỉ với số lượng 100 chiếc trở lên, những biểu tượng đặc trưng của Công ty bạn, thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng sẽ được thiết kế một cách nổi bật với dạng 3D theo ánh sáng của đèn.

đèn led 3D quà tặng quảng cáo

 

đèn led 3D quà tặng quảng cáo

 

 

Công dụng của một chiếc đèn 3D:

Khách hàng có thể sử dụng chiếc đèn trong phòng làm việc, đồ trang trí phòng khách, trong phòng ngủ,… mọi không gian đều khiến cho sản phẩm quà tặng của bạn gắn bó với khách hàng một cách tự nhiên, từ đó ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng về hình ảnh, thương hiệu của bạn.

Một chiếc đèn quà tặng sáng tạo sẽ khiến cho khách hàng yêu thích hơn là những món quà thông thường. Nỗ lực chăm sóc khách hàng và mong muốn mang đến những điều đặc biệt nhất cho khách hàng của bạn sẽ được ghi nhận.

đèn led 3D quà tặng quảng cáo

 

đèn led 3D quà tặng quảng cáo

đèn led 3D quà tặng quảng cáo

đèn led 3D quà tặng quảng cáo

Rất hiếm có sản phẩm quà tặng nào bạn có thể design theo phong cách riêng của công ty mình với số lượng chỉ 100 chiếc trở lên. Và đây là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn trong những chiến dịch marketing và chăm sóc khách hàng sắp tới.

Nếu cần tư vấn thêm về các sản phẩm đèn 3D, đừng ngần ngại liên hệ với Quà tặng 3A (AAAGifts). Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm khuyến mại khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và duy nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

0/5 (0 Reviews)