Quà đính kèm – phương thức marketing hiệu quả mà bạn cần cân nhắc

Bạn đã bao giờ sử dụng quà đính kèm sản phẩm?

Bạn nghĩ sao về hiệu quả của giải pháp marketing này?

Mới đây, vào dịp lễ Phục sinh, hãng kẹo sô cô la nổi tiếng Kinnerton đã đưa ra thị trường sản phẩm kẹo sô cô la trứng với quà tặng on pack được in hình ảnh những chú lợn dễ thương trong TV show được trẻ em yêu thích Peppa Pig. Bộ quà tặng ngộ nghĩnh gồm 1 bát nhựa, 1 thìa nhựa và 1 cốc nhựa lớn đựng quả trứng sô cô la. Sản phẩm này đã thu hút rất nhiều trẻ em và các phụ huynh.

Quà tặng khuyến mãi on pack là một phương pháp yêu thích của nhiều chuyên gia marketing. Chúng làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật giữa những kệ hàng hoá bão hoà tại các cửa hàng.

Quà tặng khuyến mãi on pack hỗ trợ chiến dịch tiếp thị của bạn như thế nào?

Thông thường, có 2 cách khác nhau để tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng:

Cách đầu tiên là quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của công ty bạn, điều này sẽ giúp nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về thương hiệu và được công nhận lâu dài. Phương pháp này cần được triển khai trong một thời gian dài và như vậy sẽ tốn kém hơn.

Một cách khác ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng là tác động trực tiếp và thuyết phục họ tại cửa hàng. Giải pháp marketing này đơn giản hơn và có thể tăng doanh số của sản phẩm trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Những ưu điểm của quà tặng đính kèm khuyến mãi on pack

 Quà đính kèm

Giữ chân khách hàng: Khi người tiêu dùng hài lòng với việc mua sản phẩm của bạn, họ có nhiều khả năng sẽ trở lại với bạn một cách thường xuyên.

Pester power – cụm từ này được dùng trong tiếp thị và quảng cáo để chỉ sức mạnh vòi vĩnh của trẻ em: Kinnerton sử dụng các nhân vật hoạt hình của Peppa Pig trên gói quà sẽ đặc biệt thu hút các bạn nhỏ, tăng cơ hội bán hàng thông qua những khách hàng nhỏ tuổi.

Chi phí hiệu quả: Những món quà khuyến mãi on pack thường được sản xuất với giá rẻ, có thể sử dụng trên quy mô lớn các sản phẩm, giúp doanh số bán hàng tăng cao.

 Tính tuỳ biến: Chương trình khuyến mãi on-pack rất đa dạng, có thể tuỳ biến theo những yêu cầu cụ thể của bạn, giúp bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình.

Hãy liên hệ với AAA Promo Gifts để được tư vấn nhiều hơn về quà tặng khuyến mãi on pack bạn nhé!

Tham khảo thêm sản phẩm 3A : biển báo pccc , biển phòng cháy chữa cháy

Chia sẻ: