Sử dụng quà tặng thân thiện môi trường cho chiến dịch marketing thêm ý nghĩa

 

quà tặng thân thiện môi trường

Eco-Gifts đã trở nên rất phổ biến trên thế giới trong những năm gần đây. Mọi người không chỉ quan tâm đến sức khoẻ của họ mà còn quan tâm đến môi trường xung quanh. Nếu doanh nghiệp của bạn đi theo xu hướng này, hãy sử dụng những sản phẩm hữu ích, thân thiện với môi trường cho chiến dịch marketing của bạn. Bạn sẽ giúp khách hàng có ấn tượng đặc biệt về một doanh nghiệp xã hội, đồng thời đóng góp vào việc duy trì sự cân bằng của hệ sinh thái và giúp mọi người ý thức hơn về việc sử dụng nguồn tài nguyên của trái đất.

quà tặng thân thiện môi trường

Sử dụng Eco-Gifts với vai trò là quà tặng quảng cáo

Thật tuyệt vời khi người tiêu dùng biết rằng, họ đang sử dụng một món quà tiếp thị không gây bất kỳ tác hại nào đến môi trường.

Một trong những ý tưởng thú vị nhất cho quà tặng quảng cáo, đó là các sản phẩm bằng gỗ như usb, đồng hồ, bút bi… Nhờ công nghệ mới, những món quà này không cần đến đốn cây hay huỷ hoại rừng. Chất liệu này được gọi là Richlite; được sản xuất bằng cách nhấn và nướng giấy bạch đàn cùng với một loại nhựa đặc biệt ở nhiệt độ cao. Chất liệu Richlite thu được rất nhẹ nhưng chắc chắn, và không bị bẻ gãy dễ dàng. Nhưng quan trọng nhất, chất liệu này được chứng nhận FSC và Rain Forest Aliance. Vì những lý do trên, quà tặng bằng gỗ của bạn sẽ vừa mang màu sắc vô cùng tự nhiên, thân thiện với môi trường, vừa được sử dụng bền bỉ và lâu dài bên khách hàng, giúp họ luôn nhớ đến thương hiệu của bạn.

quả tặng thân thiện môi trưởng

Chất liệu thứ 2 cũng vô cùng thú vị đó là Giấy tái chế; Ở khắp mọi nơi bạn đều có thể nhìn thấy: GIẤY. Giấy là một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Giấy chiếm khoảng một phần ba chất thải bãi rác, nhưng nhiều loại giấy khác nhau có thể được tái chế dễ dàng và thành công. Nếu chỉ tái chế 1 tờ báo mỗi ngày, chúng ta đã có thể tiết kiệm được 41.000 cây bị cắt và giảm đáng kể lượng khí thải carbon. Vì vậy, món quà từ Giấy tái chế có ý nghĩa vô cùng lớn và giúp nâng cao hình ảnh, văn hoá Doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng.

>>> Xem thêm: Sổ da quà tặng 

quả tặng thân thiện môi trưởng

Nếu cần tư vấn thêm về các sản phẩm eco-gifts, đừng ngần ngại liên hệ với Quà tặng 3A (AAAGifts). Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm khuyến mại khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và duy nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Theo: Qua tang doanh nghiep – AAA Promo Gifts

Chia sẻ: