3 gợi ý cho các doanh nghiệp chọn quà tặng khách hàng

Mỗi dịp tết đến xuân về là người người, nhà nhà đua nhau đi mua sắm đồ cho mình và gia đình hay người thân để đón 1 năm mới sung túc và ấm áp. Nắm bắt được tâm lý đó, các doanh nghiệp cũng đua nhau làm quà tặng tết cho khách hàng.

Đây vừa là dịp tri ân khách hàng, vừa giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu công ty, sản phẩm một cách hiệu quả. Điều khó nhất là phải làm sao để lựa chọn được một món quà vừa tinh tế vừa ấn tượng luôn là băn khoăn không bao giờ ngừng của các nhà kinh doanh. Dưới đây là 3 gợi ý dành cho bạn:

doanh-nghiep-tang-qua-tet-cho-khach-hang

1. Nghiên cứu về đối tượng khách hàng

Quà Tết cho khách hàng đối tác ngoài mục đích để tri ân thì còn là phương tiện để giúp giữ người tiêu dùng đi lâu hơn và xa hơn với công ty, doanh nghiệp. Vì vậy cần phải nghiên cứu và hiểu rõ đối tượng khách hàng mà mình muốn tặng quà để lựa chọn được vật phẩm tinh tế nhất.

Khách hàng rơi vào độ tuổi nào, giới tính ra sao là hai yếu tố đầu tiên cần được chú ý. Nếu công ty của bạn chuyên cung cấp mỹ phẩm cho nữ giới mà quà tặng doanh nghiệp lại là cravat thì rõ ràng bạn đã mất điểm rất nhiều trong khâu chăm sóc khách hàng rồi. Quà tặng Móc khoá, bình cắm hoa, bộ khăn, bộ ly, bộ sổ da quà tặng… là những lựa chọn tối ưu cho những đối tượng như vậy.

2. Nắm rõ khoản kinh phí có thể bỏ ra:

Việc bạn có thể đầu tư bao nhiêu chi phí để nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của công ty bạn phải là yêu cầu được đặt lên hàng đầu.

Khi nắm rõ được túi tiền của mình, cùng với số lượng khách hàng doanh nghiệp hướng đến, bạn sẽ không còn phải loay hoay mãi trong việc bị ngập chìm bởi quá nhiều sản phẩm với các mức giá cả hỗn loạn. Thu hẹp được phạm vi “mua sắm” sẽ giúp bạn không những tiết kiệm được thời gian mà còn cả công sức khi chọn quà Tết cho khách hàng.

3. Nhu cầu của doanh nghiệp khi tặng quà

Đối với nhu cầu này thì việc in logo lên quà tặng quảng cáo: ly, dĩa hay các vật phẩm khác luôn được ưu tiên chọn lựa. Các vật phẩm thường sẽ là đồ trang trí nhiều hơn là những vật dụng có thể sử dụng được hằng ngày. Chính vì yếu tố này mà các công ty cần thông minh chọn lựa các mẫu mã bắt mắt, cùng với cách in ấn sắc sảo mà không quá phô trương để người nhận quà cảm thấy dễ chịu và hài lòng. 

Việc món quà có giá trị lớn hay nhỏ đôi khi không quan trọng bằng cách thức mà người ta nhận được quà. Vì vậy quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa không cần thiết phải lớn nhưng cần phải tinh tế và thể hiện sự thấu hiểu cũng như sự quan tâm thật sự của nhà cung cấp đến với người tiêu dùng.

Tham khảo : biển pccc , đèn exit , biển phòng cháy chữa cháy , sơn dạ quang

Theo: AAA Promo Gifts

Chia sẻ: