Khu du lịch, resort, nhà hàng khách sạn nên chọn quà tặng quảng cáo nào cho ấn tượng?

Gợi ý lựa chọn quà tặng quảng cáo tạo ấn tượng cho khách tham quan một hình ảnh dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, chất lượng để họ ghi nhớ mãi. 

Du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng là nhu cầu thiết yếu của mọi người khi muốn tạm tách ra khỏi những bộn bề lo toan của công việc. Thật chẳng hề lạ lùng với những con số 10% quốc gia mà ngành du lịch đã đóng góp cho GDP Việt Nam theo thống kê năm 2016. Chính vì tiềm năng phát triển của du lịch rất lớn nên đi kèm đó là sự mọc lên hàng loạt của các khu du lịch, resort nghỉ dưỡng, nhà hàng – khách sạn.

 

Mong muốn của các khu du lịch, resort nghỉ dưỡng, nhà hàng – khách sạn luôn luôn là tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình của mình để biến họ trở thành khách hàng trung thành, cũng như giới thiệu thêm cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Trải nghiệm là điều vô cùng quan trọng với khách hàng. Do vậy, hãy tìm cách để họ có những ấn tượng sâu sắc nhất về sự phục vụ chuyên nghiệp của bạn.

Bên cạnh bộ nhận diện thương hiệu POSM, quà tặng quảng cáo cũng là điều mà rất nhiều khu du lịch, resort nghỉ dưỡng, nhà hàng – khách sạn quan tâm. Họ muốn món quà vừa đem lại sự hài lòng cho khách hàng về tính hữu ích, thiết kế đẹp, mà còn là một thứ lưu niệm để mỗi lần sử dụng họ đều nhớ đến hình ảnh dịch vụ. Dưới đây là một số quà tặng quảng cáo mà các khu du lịch, resort nghỉ dưỡng, nhà hàng – khách sạn nên sử dụng để tặng khách hàng của mình:

 

Bút banner quà tặng quảng cáo

 

quà tặng quảng cáo bút banner

 

Bút banner với mảnh banner được thiết kế ấn tượng được kéo ra từ thân bút

 

Trong các vật dụng cần thiết hằng ngày, chúng ta luôn nhắc tới bút. Bút là công cụ hữu dụng giúp mọi người có thể ghi chép. Bút được mang đi mọi nơi từ công sở, trường học đến các bệnh viện, xí nghiệp. Và không gì hợp lý hơn việc tặng cho khách hàng những chiếc bút có in hình ảnh resort, dịch vụ du lịch để quảng bá công ty bạn lên đó.

Bút banner tăng sự gợi nhớ đến hình ảnh khu du lịch, resort nghỉ dưỡng, nhà hàng – khách sạn: do bút có thể được khách hàng mang đi bất cứ nơi đâu, và mỗi khi kéo banner từ thân bút hình ảnh ấn tượng đáng nhớ về một kì nghỉ vui vẻ thư giãn lại hiện ra. Họ sẽ luôn nhớ kỉ niệm này và có thể còn giới thiệu cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Nếu đạt được như vậy, không những bạn có khách hàng trung thành mà còn có cả khách hàng tiềm năng nữa!

 

Bình đựng nước

 

Quà tặng quảng cáo bình đựng nước

Bình đựng nước không chỉ sặc sỡ bắt mắt, mà còn rất hữu dụng

 

Quả là một cách rất hay khi đẩy mạnh chiến dịch marketing hình ảnh khu du lịch với những chiếc bình đựng nước màu sắc sặc sỡ, vừa vặn với tay cầm, và tuyệt vời hơn cả là chúng sẽ mang  thương hiệu của bạn đi xa.

Các lí do chọn bình đựng nước để quảng bá thương hiệu:

  • Nhân tố sức khỏe: tặng bình đựng nước nhắc nhở khách hàng luôn luôn giữ cho cơ thể đủ nước. Việc uống nhiều nước là vô cùng quan trọng cho sức khỏe. Ngoài nước lọc, khách hàng có thể đựng nhiều loại nước giải khát khác như sinh tố, soda…
  • Thiết kế bắt mắt: màu sắc sặc sỡ cùng thiết kế độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh
  • Nhận diện thương hiệu: phần thân chai nước có rất nhiều khoảng trống để bạn có thể bố trí logo hoặc hình ảnh dịch vụ du lịch của minh.

Tiện nghi, thân thiện với người dùng, chi phí lại hợp lý – những điểm cộng rất “to” cho chiếc bình đựng nước quà tặng quảng cáo!

 

Quạt nhựa quảng cáo

 

Quà tặng quảng cáo quạt nhựa

 

Quạt nhựa quảng cáo cầm tay là một cách tuyệt vời để hiển thị biểu trưng và thông tin của công ty bạn. Chúng cũng là một dạng quà tặng giveaway rất phổ biến tại nhiều sự kiện thể thao, hội chợ thương mại. Đây là những quà tặng tuyệt vời của các khu du lịch nghỉ dưỡng mùa hè.

Quạt nhựa quảng cáo sẽ là một lời nhắc nhở tuyệt vời của việc xây dựng thương hiệu cho khách hàng. Đây cũng là một hạng mục quảng cáo rất thành công, vì nó cho phép khách hàng của bạn quảng bá công ty của bạn bất cứ nơi nào họ mang nó! Quạt nhựa quảng cáo cũng là một giải pháp rất thiết thực trong khi ngồi trong một nhóm tụ tập bên ngoài trong những ngày hè nóng nực.

Bạn có thể tạo ra quạt tay tùy chỉnh của riêng với logo cụ thể của thông điệp hoặc hình ảnh sản phẩm dịch vụ. Thiết kế đầy màu sắc và độc đáo tạo sự hỗ trợ hoàn hảo cho các sự kiện tiếp thị của bạn. Nó có thể có trong các loại vật liệu / kích cỡ / hình dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn và để làm cho chiến dịch quảng cáo của bạn thành công.

Chia sẻ: