Ngân hàng quà tặng quảng cáo chi phí hợp lý mà công ty du lịch không thể bỏ qua

Túi hành lý/ Ba lô

 

Ba lô quà tặng

 

Đây là vật dụng thiết yếu của các du khách khi du lịch, giúp họ sắp xếp đồ dùng cá nhân trong chuyến đi của mình. Một túi hành lý nên có kích cỡ vừa vặn, không gây vướng víu, thuận tiện để người sử dụng mang theo. Logo thương hiệu công ty được in ngay trên lưng sẽ theo du khách đi khắp nơi, đây chính là cơ hội để công ty du lịch của bạn được càng nhiều người biết đến!

 

Pin sạc dự phòng

 

Pin sạc dự phòng

 

Du khách trong các chuyến đi của mình sẽ quay phim, chụp ảnh và sử dụng các phương tiện truyền thông rất nhiều. Do vây, đôi khi không thể tránh khỏi việc các thiết bị trên sẽ bị hết pin nếu như không được sạc đầy từ trước hoặc tần suất sử dụng quá nhiều. Do vậy tại sao không tặng họ chiếc pin sạc dự phòng in logo công ty nhỉ? Món quà vừa thiết thực hữu ích cho khách hàng, vừa giúp lan tỏa thương hiệu.

 

Bình nước

 

Bình giữ nhiệt

 

Một chuyến đi dài cần đồ uống để giải khát, giúp cơ thể sảng khoái. Những chiếc bình nước quà tặng quảng cáo với màu sắc và thiết kế độc đáo, bắt mắt sẽ trở thành ý tưởng được mọi khách hàng đón nhận. Họ có thể đựng nước lọc, sinh tố, cà phê, trà hay thậm chí cả trà sữa, detox …

 

Thẻ hành lý

 

the-hanh-ly-qua-tang

 

Chiếc thẻ này thể hiện thông tin của người chủ sở hữu hành lý sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận ra được đồ đạc của mình. Chúng còn thể hiện tính hữu ích trong trường hợp rủi ro phát sinh khi hành lý bị thất lạc vì một lý do nào đó, người tìm thấy được sẽ có thể thông báo ngay cho chủ sở hữu.

 

Gối tựa

 

Goi tua

 

Một chiếc gối tựa xinh xắn in logo công ty, tại sao không? Chiếc gối này để tựa đầu, dựa lưng sẽ tạo cảm giác êm dịu, thoải mái cho hành khách trong những chuyến đi dài, giảm đi những mệt mỏi do quãng đường dài mang lại.

 

Lọ chiết mỹ phẩm

 

Lo-chiet-my-pham

 

Khi đi du lịch, không thể mang theo những chai sữa tắm, dầu gội hay sữa rửa mặt cồng kềnh trong hành lý được. Nếu bạn mua theo dạng gói thì lại khá phiền phức khi mỗi lần sử dụng. Đây chính là lúc lọ chiết mỹ phẩm phát huy tác dụng của chúng. Bạn chỉ cần lấy một lượng dầu gội, sữa tắm … vừa đủ cho chuyến đi, tiện lợi mà lại tiết kiệm không gian của hành lý. Đây có thể coi như món quà tặng quảng cáo lý tưởng cho các nữ du khách.

 

Đồng hồ báo thức du lịch

 

dong-ho

 

Một thiết bị di động đi kèm với đèn pin, lịch, bộ đọc nhiệt độ, bộ hẹn giờ với các mốc giờ GMT khác nhau. Một món quà tuyệt vời cho những người du lịch, đặc biệt là khách quốc tế.

 

Mũ lưỡi trai in logo công ty

mu-luoi-trai

Theo ý kiến của 3A, các loại mũ nón có tiềm năng tiếp thị khá cao nhưng lại ít đơn vị khai thác triệt để chúng. Mũ khi đội trên đầu vẫn có thể nhìn thấy logo thương hiệu của bạn trong khi một chiếc T-shirt mang logo lại có thể bị bao phủ bên ngoài bằng áo khoác. Hơn nữa, trong những chuyến du lịch đến những vùng nhiệt đới, khách hàng rất cần những chiếc mũ để bảo vệ mình khỏi sức nóng của mặt trời.

 

Chân sạc đa năng

 

cap sac

 

Cùng là một sản phẩm công nghệ tiện ích, giúp khách hàng có thể sạc pin cho bất cứ thiết bị di động hoặc máy ảnh nào.

 

Chia sẻ: