Tặng quà “cực chất” cho khách hàng dịp tết

Tặng quà “cực chất” cho khách hàng dịp tết

Quà tặng luôn mang những ý nghĩa tốt đẹp của cả người tặng và được tặng quà. Bạn có dám cá với tôi rằng, bạn không thích được tặng quà? Không đâu! Dù có lớn cỡ nào thì cái cảm giác được người khác tặng quà, bóc quà vẫn rất “phê” phải không nào. Và “trăm người, trăm tính” chắc hẳn bạn sẽ phải “vò đầu bứt tai” khi mỗi dịp gì đó lại phải nghĩ xem là mình nên tặng quà gì cho khách hàng của mình? Nếu bạn còn đang băn khoăn thì có thể tham khảo bài viết của chúng tôi có thể chọn cho mình những món quà tết tặng khách hàng “cực chất” nhé.

Tặng quà là cả một công phu –đặc biệt là quà trong dịp tết

Có thể nói rằng, tặng quà là một nghệ thuật công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và cả tấm lòng của người tặng trong món quà đó. Ngoài ra, những món quà này còn mang lại những lợi ích thiết thực cho người được tặng. Ví dụ như bạn tặng cho khách hàng của mình một cuốn sổ quà tặng, hoặc một chiếc bút bi quảng cáo in logo của công ty. Sản phẩm này có thể được họ mang đi học, đi làm, hoặc đến những cuộc hội thảo. Hơn nữa, sản phẩm quà tặng quảng cáo của các công ty quà tặng được thiết kế khá đa dạng, sang trọng. Chỉ cầm trên tay cuốn sổ cũng có thể thấy sang trọng và tinh tế rồi.

quà tặng cực chất cho khách hàng dịp tết

Những món quà tặng giúp nâng cao sự chuyên nghiệp cho doang nghiệp

Đó chỉ là những món quà tặng quảng cáo phổ thông, đơn thuần, tức là ai bạn cũng có thể tặng, và món quà này có giá trị không cao. Đặc biệt đối với những khách hàng của bạn là những đối tác nước ngoài, hoặc những mối làm ăn lớn, thì bạn không thể đem tặng họ cuốn sổ tay quà tặng, hay cái móc khóa, bộ áo mưa được. Mà lúc này nghệ thuật tặng quà lại cao hơn một chút, mang giá trị cao hơn một chút. Nghệ thuật tặng quà đầu tiên không phải đến từ giá trị của món quà mà đôi khi nó lại đến từ những điều tưởng chừng như rất đơn giản, như món quà được bọc gói cẩn thận, hoặc cho vào một chiếc hộp sang trọng. Đặc biệt đối với những khách hàng lớn thì nghệ thuật tặng quà lại càng phải cao hơn.

Món quà “cực chất” khi mang tặng khách hàng trong dịp tết đến xuân về không chỉ ở giá trị sử dụng mà còn cả ở giá trị thật. Hãy thử nghĩ mà xem, bạn mang một bộ hộp đựng rượu bằng da cho khách hàng của mình. Nó vừa lịch sự, sang trọng mà lại rất tiện lợi. Chẳng phải ở hầu hết những gia đình hiện đại, trong dịp tết đều không thể thiếu đi chai rượu vang. Một chai rượu vang ngon, đắt tiền sẽ bị giảm đi giá trị đáng kể khi nó chỉ đơn thuần ở trong hộp giây theo quy cách đóng gói của nhà sản xuất. Tuy nhiên, giá trị của món quà tết tặng khách hàng này sẽ được tăng cao gấp bội khi nó được đựng trong 1 chiếc hộp độc đáo bằng gỗ hoặc bằng da.

quà tặng cực chất cho khách hàng dịp tết

Bộ ly uống rượu vang mạ vàng in logo –món quà “cực chất” cho khách hàng

Hay một bộ ly uống rượu vang mạ vàng cũng là một món quà tặng “cực chất” dành tặng cho khách hàng nhân dịp tết. Với bộ 6 ly thủy tinh, cùng một bình thủy đáy bình đều được mạ vàng thể hiện giá trị của bộ sản phẩm, đẳng cấp của người tặng quà cũng như người nhận quà. Và đặc biệt, bộ sản phẩm được in logo theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra, quảng cảo 3A còn rất rất nhiều những sản phẩm quà tết cho doanh nghiệp, cũng như quà tặng quảng cáo, quý khách có thể vui lòng xem tại website hoặc liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0936 08 88 19.

Theo: AAA Promo Gifts – https://quatang3a.com

 

 

Chia sẻ: