Tặng thầy cô quà gì nhân ngày 20/11

 Tặng thầy cô quà gì nhân ngày 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, ngày mà tất cả chúng ta đều hướng về những người thầy, người cô kính yêu thể hiện sự quan tâm, tôn trọng cũng như biết ơn đối với họ -người đã thay cha mẹ dạy chúng ta nên người. Và vào ngày lễ đặc biệt này, chắc hẳn chúng ta đang chuẩn bị cho những người thầy cô của mình những bó hoa tươi thắm, những món quà tri ân, món quà tặng quảng cáo tiện ích, sang trọng.

quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11

Nhu cầu mua quà tặng 20/11 tăng cao

Vào những ngày đầu tháng 11, nhu cầu mua các sản phẩm quà tặng cá nhân, quà tặng quảng cáo cũng tăng cao. Không chỉ của các bậc phụ huynh học sinh, học sinh, sinh viên mà ngay cả những người đi làm. Nhiều sản phẩm dịch vụ cũng có xu hướng “ăn theo”. Nhiều công ty kinh doanh các sản phẩm hàng tiêu dùng, điện tử, mỹ phẩm,…cũng vì thế có các chiến dịch truyền thông, cũng như món quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp cho những đối tượng mua hàng là những thầy cô giáo.

Cũng chính vì nhu cầu tăng cao như vậy, nên các công ty quà tặng quảng cáo cũng tung ra rất nhiều các sản phẩm quà tặng với nhiều khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. Các sản phẩm quà tặng quảng cáo tại Hà Nội khá đa dang về mẫu mã, màu sắc khiến cho việc lựa chọn của khách hàng dễ dàng hơn. Nhưng cũng chính vì thế mà có nhiều người lại tỏ ra băn khoăn khi không biết mua gì, chọn gì cho thầy cô  trong ngày lễ đặc biệt này

Gợi ý một số quà tặng quảng cáo độc đáo, ý nghĩa cho ngày 20/11

Hoa tươi: Đây có lẽ là lựa chọn đầu tiên của nhiều người, bởi bó hoa tươi thắm trao tặng các thầy cô giúp cho tâm thân tình, thể hiện sự chu đáo của người nhận. Hoa tươi có thể là quà tặng độc lập hoặc kèm theo các món quà tặng khác tùy thuộc vào nhu cầu của bạn

 

sổ quà tặng ngày 20-11

                                              Các loại bút, sổ rất được ưa chuộng làm quà tặng 20/11

Đối với các thầy cô thì việc ghi chép là điều diễn ra hằng ngày,do đó các sản phẩm văn phòng phẩm làm quà tặng quảng cáo nhân ngày lễ này cũng được rất nhiều người quan tâm. Các loại văn phòng phẩm như bút bi quà tặng, bút ký quà tặng với những thiết kế độc đáo, chất liệu đa dạng từ bằng kim loại, bằng gỗ,..đến các sản phẩm bút cao cấp,..Bên cạnh bút thì những cuốn sổ quà tặng cũng là một gợi ý không tồi. Bởi lẽ, có bút thì đi kèm một cuốn sổ thì món quà tặng sẽ trở nên sang trọng, lịch sự, chu đáo hơn rất nhiều. Hiện quà tặng 3A có cung cấp rất nhiều các mẫu sản phẩm sổ quà tặng từ bình dân đến cao cấp, như số da, sổ da gáy lò xo, sổ đóng keo,…Với thiết kế, cũng như màu sắc, chất lượng, giá thành tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

quà tặng bút nhân ngày 20-11

Ngoài ra, một số loại kẹp giấy, ống đựng bút, giá để tài liệu,…cũng là các sản phẩm quà tặng quảng cáo rất được ưu chuộng trong thời điểm này. 

Một số vật dụng tiện ích làm quà tặng quảng cáo dành tặng khách hàng, các thầy cô nhân ngày 20/11 có ý nghĩa thực tế hơn. Bởi nó có thể sử dụng hằng ngày, ví dụ như chiếc usb quảng cáo, sạc pin dự phòng, ô dù cầm tay, bình nước giữ nhiệt,…đây đều là những sản phẩm quà tặng quảng cáo tiện ích rất được ưu chuộng

Có cung ắt có cầu, trên thị trường có vô vàn những sản phẩm quà tặng để dành tặng khách hàng, đối tượng khách hàng cụ thể. Tuy nhiên, dù món quà có giá trị như thế nào, ý nghĩa ra sao thì cách tặng quà cũng vô cùng quan trọng, bởi chỉ một món quà nhỏ thôi, như đơn giản là chiếc usb quảng cáo, nhưng chúng lại có thể nâng cao giá trị,  tình cảm chân thành, sự quan tâm dành cho người được tặng quà – các thầy cô.

Theo AAA Promo Gifts – www.quatang3a.com

Chia sẻ: