Tết này nên tặng quà gì cho khách hàng?

 

Trong những tháng cuối năm, có lẽ tại các doanh nghiệp đang tất bật khâu công tác chuẩn bị tổng kết cuối năm, những kế hoạch cho 3 tháng cuối năm,…và một trong những công việc tưởng chừng nhỏ nhưng không phải vì thế mà không quan tâm đó là quà tết, quà tặng doanh nghiệp. Tết nay nên tặng quà gì cho khách hàng?

Chúng ta biết rằng, việc tang qua tet cho khach hang, cũng nằm trong văn hóa trọng chữ tình của người Việt “uống nước nhớ nguồn”. Việc tặng quà cho khách hàng vào dịp tết không đơn thuần chỉ là chúng ta tặng quà nhau,  nó còn thể hiện sự tri ân, chia sẻ với những khách hàng đã đồng hành cùng với doanh nghiệp trong suốt 1 năm qua.

tết này tặng quà gì cho khách hàng

Tặng quà cho khách hàng trong dịp Tết như một lời tri ân

Có thể nói, quà tặng quảng cáo là món quà tặng được khá nhiều các đơn vị sử dụng để tri ân khách hàng, quảng bá thương hiệu. Vào dịp Tết này, vừa là thời điểm thích hợp để trao nhau những món quà, như lời cảm ơn chân thành dành tặng đến khách hàng đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt 1 năm qua. Và đây cũng là thời điểm nhu cầu mua sắm và tiêu dùng các mặt hàng quà tặng quảng cáo gia tăng đáng kể.

Chị Bùi Thị Như Lan (Giám đốc bộ phận chăm sóc khách hàng) chia sẻ “năm nào vào dịp cuối năm công ty chúng tôi cũng có những món quà tết dành tặng cho khách hàng. Nhưng chẳng lẽ có một món lại tặng mãi, mỗi năm phải nghĩ ra một món quà tặng phù hợp. Làm sao đó để có thể có giá trị vừa đủ, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm mình tặng, sản phẩm phù hợp với dịp Tết. Điều này năm nào cũng làm tôi đau đầu không biết tết này nên tặng quà gì cho khách hàng”.

Không chỉ riêng chị Như Lan mà chúng tôi tin rằng, đây cũng là những trăn trở của rất nhiều doanh nghiệp với mong muốn tìm cho mình những sản phẩm quà tặng quảng cáo phù hợp để tặng vào dịp tết này.

Do nhu cầu quà tặng của các doanh nghiệp tăng cao nên các doanh nghiệp cung cap qua tang quang cao cũng trở nên đa dạng hơn. Tính riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội, đã có rất nhiều các doanh nghiệp, do đó nhu cầu về mặt hàng quà tặng quảng cáo giá rẻ, các mẫu quà tặng quảng cáo đẹp, sang trọng là rất nhiều.

Cũng phải nói thêm rằng, việc lựa chọn những sản phẩm quà tặng quảng cáo với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá cả không phải khó, nhưng làm sao đó, sản phẩm quà tặng quảng cáo này có thể đưa đi thông điệp của doanh nghiệp.

Nắm bắt tâm lý của khách hàng, quà tặng 3A xin đưa ra một vài gợi ý nho nhỏ về quà tặng quảng cáo nhân dịp tết cho khách hàng. Một số sản phẩm quà tặng quảng cáo cao cấp như hộp đựng rượu bằng da hoặc gỗ, ly uống rượu mạ vàng, bộ thìa đĩa mạ vàng,…Đây là những mặt hàng quà tặng quảng cáo có thể nói là xu hướng quà tết 2017.

tết này tặng quà gì cho khách hàng

Bộ ly uống rượu vang mạ vàng –món quà tết sang trọng dành cho khách hàng

Những sản phẩm quà tặng quảng cáo được mua có nguồn gốc đảm bảo, với thiết kế tinh xảo, mang lại sự sang trọng, lịch sự. Hơn nữa, tất cả những sản phẩm quà tặng quảng cáo do chúng tôi cung cấp đều in dập logo thương hiệu của quý công ty lên sản phẩm giúp tăng sự nhận diện thương hiệu cho khách hàng. Điều này, giúp cho món quà tặng quảng cáo của quý khách khi trao đến tay khách hàng của mình có thể trao đi thông điệp truyền thông, cũng như vừa có thể là món quà tri ân, lời cảm ơn đến khách hàng nhân dịp tết đến xuân về.

hộp đựng rượu bằng da làm quà tặng tết cho khách hàng

 

Hộp đựng rượu vang bằng da cao cấp

Ngoài những mặt hàng quà tặng quảng cáo cao cấp chúng tôi còn có các mặt hàng quảng cáo phổ thông như lịch để bàn, bộ ấm chén, đồng hồ treo tường, âu đựng mứt bằng pha lê, bộ giftset sổ bút

Bên cạnh những sản phẩm quà tặng quảng cáo kể trên, là một công ty cung cấp quà tặng quảng cáo, quà tặng 3A còn rất nhiều các sản phẩm quà tặng khác từ các sản phẩm quà tặng công nghệ như pin sạc dự phòng, usb quà tặng, đến các sán phẩm tiêu dùng hằng ngày như ô dù, túi, quần áo, móc khóa, mũ,…phù hợp cho mọi nhu cầu về quà tặng quảng cáo.

Liên hệ theo Hotline: 0936 08 88 19 để được tư vấn chọn quà tết tặng khách hàng.

Thiết kế miễn phí theo yêu cầu!

 

>>> Xem thêm: Pin sạc dự phòng món quà công nghệ thiết thực và sang trọng

 

 

Chia sẻ: