Ô quà tặng doanh nghiệp và những lý do công ty bạn cần nó!

Có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng ô quà tặng doanh nghiệp: Tăng doanh số, cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, tăng lượng khách hàng trung thành. Chúng có thể là những món quà miễn phí hoặc mua kèm. Hãy cùng xem chiến dịch marketing trên chuyến bay của AirAsia! Chúng tôi bắt gặp rất nhiều sản phẩm quà tặng quảng bá thú vị trong tạp chí của họ. Tuy nhiên sản phẩm ô gập này hoàn toàn nổi bật. Dưới đây là những lý do tại sao chúng tôi yêu thích sản phẩm này.

 

Một trong những điều gây chú ý đó chính là phần tay cầm được thiết kế như một chiếc đuôi của chiếc máy bay. Phần túi đựng chiếc ô được in phần còn lại của máy bay và logo của hãng. Khi gấp lại, chiếc ô trông như một máy bay mini.

Mức độ tiếp cận không giới hạn

Điều tuyệt vời ở một chiếc ô quảng bá đó là độ tiếp cận tuyệt vời. Bạn có thể mang thương hiệu của bạn tới những nơi xa xôi mà công nghệ không thể làm. Đây chính là phương thức quảng bá di động không thể thiếu cho công ty bạn.

 

Ô quà tặng doanh nghiệp và những lý do công ty bạn cần nó!

Sự bảo vệ khỏi thời tiết thất thường

Khí hậu Việt Nam khá đa dạng giữa các vùng và đôi lúc khó đoán. Nên một chiếc ô chính là vật dụng tiện lợi trong chuyến đi của bạn. Hơn nữa, nó còn nhẹ và không chiếm nhiều diện tích. Đây đúng là một nước đi đôi bên đều có lợi cho cả không ty và khách hàng.

 

Ô quà tặng doanh nghiệp và những lý do công ty bạn cần nó!

Xem thêm 10 ý tưởng quà tặng quảng bá cho công ty bia.

Marketing sáng tạo

Thêm một điểm cộng cho sản phẩm ô quà tặng doanh nghiệp này. Bạn có thể tạo những thiết kế đặc biệt sáng tạo gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Ví dụ như chiếc ô quảng bá đến từ hãng hàng không AirAsia dưới đây. Lúc gập lại nó trông như một mô hình máy bay thu nhỏ.

 

Ô quà tặng doanh nghiệp và những lý do công ty bạn cần nó!

Lợi ích lâu dài

Ô quà tặng doanh nghiệp chính là sản phẩm giá rẻ giúp nâng cao sự nhận biết thương hiệu trong thời gian dài. Một chiếc ô với chất lượng tốt có thể sử dụng bền bỉ tới nhiều năm. Có nghĩa là thương hiệu của bạn sẽ còn tiếp tục lan tỏa tới khách hàng cho tới khi nó không sử dụng được nữa.

Nếu như bạn đang có ý tưởng và cần giúp đỡ với một thiết kế ô đặc biệt, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Quà Tặng 3A với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo. Đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng độc đáo cho quà tặng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email quatang3a@gmail.com hoặc hotline 090 2128 399

Kết nối với chúng tôi tại fanpage Quà Tặng 3A.

 

 

Chia sẻ: