Pin sạc dự phòng

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: 

P018

Thông tin sản phẩm

 

Pin sạc dự phòng quà tặng

Pin sạc dự phòng được sử dụng hoàn toàn bằng những linh kiện cao cấp , cell pin được cung cấp bới LG và Samsung. Đặc biệt , dòng pin sạc dự phòng này sử dụng chip điều khiển dòng điện của thương hiệu Texas intruments giúp cung cấp nguồn điện ổn định và an toàn cho điện thoại, dung lượng pin lên đến 10400mAh kéo dài thời gian sử dụng pin cho các thiết bị điện tử: điện thoại thông minh, máy tính bảng, chụp ảnh kỹ thuật số. 

Dung lượng pin dự phòng đáp ứng được: 4 – 5 lần cho iPhone 5/5s, 1,5 lần cho mini iPad.

Sản phẩm được làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối cho vẻ ngoài đẹp và sang trọng. Không những thế, lớp hợp kim này cấu trúc có độ bền cao, khả năng chống rơi và chống va chạm, bề mặt ngăn chặn mồ hôi và chống ăn mòn.

Để làm Pin sạc dự phòng quà tặng hãy liên hệ ngay với Quà tặng 3A, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo đặc biệt là dòng pin sạc dự phòng chính hãng. Đội ngũ tư vấn và thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn cho ra lò những sản phẩm đẹp, chất lượng nhất dành tặng khách hàng của mình.

Pin sạc dự phòng quà tặng in logo

Pin sạc dự phòng quà tặng in logo

Pin sạc dự phòng quà tặng in logo

Cách sử dụng Pin sạc dự phòng cho lần đầu tiên khi mua về:

Sạc 3 lần đầu để Pin luôn được bền khi sử dụng

Sạc lần đầu tiên: Cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 – 10 giờ và có thể sạc ngay sau khi mua máy mà không phải chờ cho đến khi hết điện trong pin. Để thuận tiện, nên sạc vào buổi tối, cắm sạc liên tục trong vòng 8 – 10 giờ và sau đó có thể tháo ra sử dụng.

Sạc lần thứ 2: Chỉ tiến hành sau khi đã dùng cạn kiệt điện của lần thứ nhất và thời gian sạc pin cũng thực hiện từ 8 – 10 giờ như lần sạc đầu.

Sạc lần thứ 3: Chỉ tiến hành khi đã dùng kiệt pin điện của lần sạc trước và cũng sạc liên tục từ 8 – 10 giờ như hai lần sạc trước.

Từ lần thứ 4 trở đi không nên để kiệt pin cũng như sạc khi pin vẫn còn nhiều điện, tốt nhất là sạc khi pin báo còn một vạch.

>>> Xem thêm các sản phẩm quà tặng đồ công nghệ khác

0/5 (0 Reviews)