Quà tặng công ty: Loa cầm tay Bluetooth

Kỷ niệm thành lập công ty hay một ngày lễ đang tới gần? Bạn không biết nên tặng quà gì cho nhân viên vào dịp này? Loa cầm tay bluetooth nhỏ nhắn và thời trang chính là một lựa chọn tuyệt vời! Cùng tìm hiểu tại sao bạn nên đầu tư vào món quà tặng công ty này nhé! Món quà này sẽ là cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ với nhân viên và khách hàng.

Quà tặng công ty là gì?

 

QUÀ TẶNG CÔNG TY LOA CẦM TAY BLUETOOTH

Quà tặng công ty chính là một món đồ có giá trị được tặng cho nhân viên mà không cần hoàn trả hay làm gì thêm. Thường nó được trao để thay lời cảm ơn vì nhân viên đã làm việc chăm chỉ. Hoặc là khi doanh nghiệp đạt được thành tựu gì đó và muốn ăn mừng cùng nhân viên, ví dụ như vào ngày kỷ niệm.

Tại sao bạn nên dùng quà tặng công ty:

  • Xây dựng trung thành của nhân viên.

    Khi nhân viên nhận quà từ công ty, họ sẽ cảm thấy bản thân có giá trị và tinh thần làm việc được nâng cao. Bên cạnh đó, hành động này còn giúp xây dựng lòng trung thành của nhân viên với công ty.

  • Có thể đơn giản hoặc cầu kỳ.

    Quà tặng công ty có thể là bất cứ thứ gì từ bút  cho tới túi vải da VIP! Không có giới hạn cho những gì bạn có thể tặng.

  • Nâng mức độ nhận diện thương hiệu.

    Nếu sản phẩm của bạn bao gồm logo hoặc tên công ty thì việc này còn giúp tạo nên sự quảng bá tốt cho thương hiệu của bạn.

  • Có thể tặng cho cả nhân viên và khách hàng.

Gần đây, Aigner thực hiện quảng bá thương hiệu với quà tặng  túi đựng bút bằng da khi mua một chiếc bút. Chiếc túi chính là ví dụ của một món hàng  cao cấp. Giúp đẩy mạnh chiến dịch marketing của họ.

 

QUÀ TẶNG CÔNG TY LOA CẦM TAY BLUETOOTH

Bạn đã biết chưa? 3 loại ô dù quà tặng quảng cáo phổ biến.

Loa bluetooth cầm tay sang chảnh

Những chiếc loa bluetooth mini này chính là món quà lưu niệm tuyệt vời! Tại sao ư? Chúng vừa gọn trong lòng bàn tay mà lại có chất lượng tuyệt đỉnh. Chất lượng món quà càng cao thì nhân viên càng hiểu được công sức bạn đổ vào đó!

Những chiếc loa này cũng có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu ưng ý cho bạn và nhân viên của mình. Hơn nữa, bạn có thể in logo vào sản phẩm để công ty của bạn được biết tới nhiều hơn. Bạn cũng dễ dàng nhận ra thương hiệu của mình.

Cho dù với podcast, audiobook hay là âm nhạc … Những chiếc loa mini này có thể phát bất cứ thứ gì được kết nối với bluetooth qua điện thoại của bạn. Nó có vùng phủ sóng  lên tới 10 mét nên đừng lo nếu không cầm điện thoại trong tay. Chiếc loa 70g này nhẹ tênh và dễ dàng mang theo. Nghĩa là nhân viên của bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi và mang đi khắp nơi.

Bạn cũng có thể suy nghĩ tới việc kết hợp chiếc loa với những đồ điện tử nhỏ khác như chiếc sạc điện thoại đặc biệt này trong cùng một bộ quà tặng!

 

QUÀ TẶNG CÔNG TY LOA CẦM TAY BLUETOOTH

Quà Tặng 3A với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo. Đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng độc đáo cho quà tặng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email quatang3a@gmail.com hoặc hotline 090 2128 399

Kết nối với chúng tôi tại fanpage Quà Tặng 3A.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ: