Quạt usb mini – sức hấp dẫn của món quà tặng từ RRJ PHILIPPINES

Quạt usb mini – tại sao chúng tôi yêu thích món quà tặng từ RRJ PHILIPPINES?

Quạt usb mini đã được sử dụng rất phổ biến ngày nay. Không chỉ bởi vì lợi ích làm mát mà còn vì chúng rất dễ dàng mang theo. Những người di chuyển bằng phương tiện công cộng thường mang theo chúng để sử dụng trên đường. Quạt mini còn rất thích hợp sử dụng ở trường học hay công sở. Vì sự phổ biến của nó, RRJ đã sử dụng quạt mini như một món quà trong chiến dịch marketing của họ.

 

Quạt usb mini – sức hấp dẫn của món quà tặng từ RRJ PHILIPPINES (2)

Người mua sắm sẽ nhận được một chiếc quạt usb mini cho mỗi hóa đơn trị giá 58 USD với những sản phẩm chính. Với chiếc quạt mini có thể sạc dùng nhiều lần cùng với những sản phẩm quần áo đặc biệt thu hút. RRJ mong muốn khiến khách hàng vừa có thể có ngoại hình đẹp và cả cảm giác thoải mái. Đây là một bước đi đơn giản nhưng rõ ràng lại rất thông minh.

 

Xem thêm sản phẩm quạt nhựa cầm tay in logo quà tặng doanh nghiệp.

Làm sao để một chiếc quạt USB mini tối ưu hóa một đợt quảng bá

  • Sự thoải mái:

    Thời tiết luôn rất nóng ở Philippines. Chương trình này cũng áp dụng cho khách hàng ở nam Châu Âu và những nước có mùa hè nóng bức. Có một chiếc quạt mini mang theo sẽ giúp đánh bại thời tiết khó ưa này. Thời tiết Việt Nam cũng có nhiều điểm tương đồng. Vì vậy, một chiếc quạt mini hoàn toàn có thể giúp bạn lấy được sự chú ý của khách hàng, bởi vì mọi người đều thích những sản phẩm giúp cuộc sống của họ thoải mái hơn.

  • Truyền tải thông điệp:

    Thiết kế quạt mini kết hợp với logo còn giúp truyền tải thông điệp của bạn. Khách hàng có thể dễ dàng nhận ra đây là một món quà tặng miễn phí từ RRJ. Từ đó khuyến khích mọi người mua hàng để nhận được một sản phẩm miễn phí có giới hạn.

  • Thiết kế phù hợp: Thiết kế nên phù hợp với thương hiệu của công ty. Màu sắc mang lại cảm giác sạch sẽ và hiện đại sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.
  • Sản phẩm tiện dụng:

    Đây là một sản phẩm nhỏ gọn dễ mang theo và có thể nằm ngay trong túi hay ngăn bàn. Vì là sản phẩm sạc pin nên không cần phải mua pin mới mỗi lần nó dừng hoạt động. Sự tiện dụng này chính là điểm giúp thương hiệu trở nên thu hút hơn.

 

Quạt usb mini – sức hấp dẫn của món quà tặng từ RRJ PHILIPPINES (2)

RRJ cam kết mang lại những sản phẩm quần áo với thiết kế đẹp và chất lượng. Ngoài ra họ cũng muốn khách hàng của mình cảm thấy thật thoải mái khi mang những thiết kế của mình. Qua món quà tặng quạt usb mini, họ đã thực sự truyền tải được thông điệp của mình!

Nếu bạn yêu thích ý tưởng quà tặng này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện chiến dịch quảng bá với những món quà tặng tuyệt vời!

Quà Tặng 3A với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo. Đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng độc đáo cho quà tặng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email quatang3a@gmail.com hoặc hotline 090 2128 399

Kết nối với chúng tôi tại fanpage Quà Tặng 3A.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ: