Tiêu chí nào để chọn usb chất lượng?

Trước khi lựa chọn mua một chiếc USB, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng phân vân: Mua usb loại nào? Mua USB ở đâu? Hay nên mua dung lượng bao nhiêu là hợp lý?… Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc USB phù hợp với nhu cầu của bạn là rất quan trọng.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại phổ biến là USB 2.0 và 3.0 với rất nhiều hãng khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Không ít những chiếc USB của những hãng nổi tiếng cũng bị làm fake với giá rẻ hơn rất nhiều nhưng sử dụng 1 thời gian có thể sẽ bị hỏng và rất khó phục hồi lại được. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu mua 1 chiếc USB chất lượng trước tiên nên chọn những cửa hàng uy tín và bảo hành tốt.

usb quà tặng

Về tốc độ USB 2.0 và USB 3.0 thì sự vượt trội hơn rất nhiều của USB 3.0  so với USB 2.0 nên việc chọn mua USB 3.0 là cần thiết. Hơn nữa giá giữa 2 loại USB này cũng không chênh lệch nhiều.

Bên cạnh đó việc chọn hãng USB nào cũng khá quan trọng mặc dù đồ điện tử đặc biệt là USB thì việc hỏng hóc còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng USB nổi tiếng và có chất lượng tốt:  Kingston, SanDisk, Transcend, Adata Apacer Kingmax PNY HP Sony TOSHIBA…nếu đang phân vân thì bạn có thể chọn mua một trong những hãng này để sử dụng. 

Cong ty qua tang quang cao 3A chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng quảng cáo, trong đó có USB. Để làm những chiếc USB quà tặng chất lượng, với nhiều kiểu dáng có in logo doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Quà tặng 3A, chúng tôi có nhiều năm liền kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng. Chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Theo: https://quatang3a.com

 

Chia sẻ: