Sản xuất quà tặng doanh nghiệp – những điều cần biết

04/01/2019

Bạn đang cần đặt hàng quà tặng doanh nghiệp cho công ty vào dịp lễ Tết, sự kiện – hội nghị hoặc cho những chiến dịch marketing – branding mới nhất. Vậy những điều gì bạn cần phải lưu ý khi bạn muốn đặt đơn hàng? Có phải cứ liên hệ nhà cung cấp có báo giá rẻ nhất là ổn không? Còn những điều gì bạn thực sự nên quan tâm?

04/01/2019

Đã bao giờ bạn tò mò logo được chế tác lên sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện bằng những cách nào chưa? Các loại vật liệu da, giấy, bìa, kim loại, gỗ, thủy tinh pha lê … sẽ có những cách chế tác logo nào phù hợp nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong video và bài viết dưới này nhé!

02/05/2018

MOQ là gì? Tại sao phải chú ý đặc biệt đến yếu tố MOQ khi muốn đặt hàng sản phẩm? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến MOQ? Khám phá ngay!

25/01/2018

Những mẫu ô (dù) quà tặng quảng cáo hot nhất được trang wiki.ezvid.com dành thời gian nghiên cứu và thống kê.

17/01/2018

Ô dù quà tặng quảng cáo là một lĩnh vực mà nhiều công ty rất quan tâm, bởi là món quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp khá phổ biến với chi phí hợp lý lại tiện lợi với người nhận.

10/01/2018

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà các khách hàng của 3A đặt ra là sự khác biệt cơ bản giữa các túi vải quảng cáo dệt và túi vải không dệt. Hôm nay 3A sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về hai loại túi này, cũng như những điểm cần lưu ý để mọi người có thể phân biệt nhé!

25/12/2017

Bình giữ nhiệt là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp phổ biến của rất nhiều công ty. Tuy nhiên, một sản phẩm bình giữ nhiệt quà tặng chất lượng phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây.

20/12/2017

3A mong muốn được cung cấp thông tin cơ bản và đầy đủ nhất về những chất liệu da sử dụng để làm bìa sổ tay quà tặng để các công ty có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tặng phẩm cho khách hàng của mình.

27/11/2017

Qua bài viết này, 3A sẽ cung cấp thông tin về các loại nhựa được sử dụng phổ biến – mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng quảng cáo.

13/06/2017
Để sản xuất những chiếc balo, túi xách quà tặng chất lượng, đẹp mắt thì đòi hỏi phải có một quy trình sản xuất khép kín với nhiều công đoạn. Xưởng sản xuất balo túi xách 3A luôn đảm bảo quy trình giúp khách có sản phẩm chất lượng nhất. Chọn nguyên ...
01/06/2017

Chất liệu vải tạo nên những chiếc ba lô chất lượng và đẹp mắt. Sau đây QUÀ TẶNG 3A xin giới thiệu tới quý khách hàng những chất liệu vải may ba lô thông dụng phục vụ cho sản xuất ba lô, túi xách

17/03/2017

Ô dù cầm tay được làm từ nhiều loại vải khác nhau, một trong số loại vải làm ô được nhiều người thích đó là vải 2 ya. Cùng Quà tặng 3A tìm hiểu về chất liệu của loại vải này nhé!