Về quà tặng 3A

 Câu hỏi, bạn có thích được tặng quà? chắc hẳn ai khi được hỏi câu này cũng đều trả lời là có. Bởi lẽ cái cảm giác được tặng một cái gì đó luôn khiến cho tâm trạng của bạn vui vẻ, phấn khởi. Qua tang quang cao luôn là sản phẩm mà người dùng mong muốn được tặng.

Hay thử cân nhắc nhé, ví dụ như cùng một món hàng có công dụng như nhau, nhưng một bên bạn được tặng thêm một món quà tặng nhỏ xinh, một bên không được tặng. Thử hỏi bạn sẽ chọn món hàng nào, vâng, đương nhiên rồi, sẽ là bên có món quà tặng quảng cáo. Đôi khi đơn giản chỉ là một chiếc móc khóa quà tặng nhỏ xinh, cũng đủ làm nên tất cả, lấn át sản phẩm của đối thủ.

 

Khi được hỏi bạn muốn sẽ được tặng sản phẩm gì khi đi mua hàng, câu trả lời của đại đa số người dùng đó là những sản phẩm tiện dụng, có giá trị sử dụng, dù nhỏ thôi nhưng nó có thể sử dụng lâu dài sẽ là một sản phẩm có giá trị lớn nhưng lại không có giá trị sử dụng. Các mặt hàng quà tặng quảng cáo đi kèm thường có công dụng tương ứng với sản phẩm mà khách hàng mua. Ví dụ, khi đi mua xe máy, bạn thường được quà tặng kèm là mủ bảo hiểm, áo mưa, có in logo của hãng. Những sản phẩm này mang tính đồng bộ, tương ứng như bộ nhận diện thương hiệu. Và các doanh nghiệp cũng rất tinh tế khi lựa chọn những mặt hàng quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp mang tính thiết thực như vậy.

Nếu như khi đi mua xe máy, bạn được tặng một chiếc usb quà tặng, đương nhiên là bạn sẽ vẫn sử dụng, nhưng nó sẽ không thiết thực bằng chiếc mũ bảo hiểm, hoặc chiếc áo mưa in logo. Hay khi lựa chọn phân phối sản phẩm cho hãng xe máy, các đại lý phân phối thường được cung cấp thêm các baner, bảng hiệu hoặc chiếc ô dù quảng cáo,…nó vừa có công dụng quảng cáo, vừa có công dụng nhận diện thương hiệu. Giả sử đang đi trên đường, nếu thấy cửa hàng với màu đỏ, trắng cùng logo, nhìn phía xa xa, bạn có thể nhận diện được đó là cửa hàng xe máy Honda…

mũ bảo hiểm quà tặng

Các sản phẩm quà tặng quảng cáo khá đa dạng để lựa chọn

Không thích được tặng quà mà đôi khi chúng ta đi mua hàng chỉ vì được tặng quà, hoặc đang trong đợt khuyến mãi, giảm giá. Ví dụ như, bạn đang có nhu cầu mua chiếc máy tính, lẽ ra trong dự định sẽ mua trong tháng tới, thế nhưng vì đang giảm giá, hoặc trong thời gian này, nếu mua hàng bạn sẽ được tặng những sản phẩm quà tặng quảng cáo tiết thực như usb quảng cáo, hay khi mua điện thoại bạn sẽ được tặng thêm pin sạc dự phòng,…

Pin sạc dự phòng quà tặng

 

Sản phẩm pin sạc dự phòng quà tặng khá được ưa chuộng hiện nay

Vâng, để đáp ứng nhu cầu mua sắm, kích cầu mua sắm thì các sản phẩm quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp độc đáo ngày nay như một “chiêu thức” để các doanh nghiệp có thể gia tăng doanh thu cho mình. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn những sản phẩm quà tặng quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp bạn, đây cũng được xem là một kênh marketing hết sức hiệu quả đấy nhé.

Theo AAA Promo Gifts – www.quatang3a.com

Chia sẻ: