Bộ quà tặng doanh nghiệp “xanh” đầy ý nghĩa duy nhất có tại 3A

Bộ sản phẩm quà tặng thân thiện môi trường đã được Cục An toàn thực phẩm trực thuộc Bộ y tế công nhận đạt Quy chuẩn quốc gia về an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Quà tặng doanh nghiệp “xanh” – trào lưu mới đem lại cơ hội mới.

 

Bạn có biết?

Hiện tượng nóng lên toàn cầu (global warming) đã, đang và sẽ trở thành sự quan tâm lớn với toàn nhân loại hiện nay. Điều này ảnh hưởng tiêu cực do làm tan băng trên hai cực của trái đất dẫn đến nguy cơ bị nhấn chìm của một số lục địa, môi trường sinh thái đang bị biến đổi, nhiều loài động thực vật chịu nguy cơ tuyệt chủng nhiều hơn, và sức khỏe con người cũng đang dần bị đe dọa.

 

Nóng lên toàn cầu

 

Khí thải công nghiệp và rác thải đang là vấn nạn lớn mà con người phải cùng giải quyết. Nếu không, chính chúng sẽ gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho chính sức khỏe chúng ta. Do vậy, để hạn chế rác thải, những đồ vật được làm với chất liệu thân thiện với môi trường, có thể tự phân hủy không để lại rác thải hoặc có khả năng tái chế tái sử dụng đang nhận được sự quan tâm lớn từ cả nhà cung cấp lẫn người tiêu dùng.

 

 

Đựng gia vị thân thiện môi trường

 

Qua bài viết trước, 3A đã giới thiệu cơ bản dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp đồ gia dụng Levant thân thiện với môi trường về cấu tạo, màu sắc, chất liệu. Bộ sản phẩm này gồm có các loại đồ đựng thực phẩm và dụng cụ làm bếp như:

  • Đồ đựng thực phẩm: Bát mì, bát ăn cơm, hộp cơm, đĩa đựng, đũa, thìa, nĩa, cốc có nắp đậy, bình nước.
  • Đồ làm bếp: thớt, hộp đựng gia vị, bộ hộp quay lò vi sóng.
  • Đồ gia dụng khác: bàn chải đánh răng.

Tại sao nên lựa chọn bộ quà tặng Levant của 3A làm quà tặng doanh nghiệp?

 

Quà tặng doanh nghiệp thân thiện môi trường

 

Chất liệu thân thiện với môi trường

Sản phẩm được làm kết hợp giữa bột lúa mạchnhựa PP.

Nhựa PP là loại nhựa có độ bền cơ học rất cao khác hẳn với nhựa dẻo PE. Nhựa PP chính là chất liệu cơ bản của túi vải không dệt – loại túi vải thân thiện đang gây sốt trên thị trường quà tặng và thời trang hiện nay đấy!

Đặc tính của nhựa PP là trong suốt, độ bóng bề mặt cao nên cho khả năng in ấn cao, nét in rõ, cực kì phù hợp để thể hiện logo công ty trên thân sản phẩm. PP không màu, không mùi, cũng không độc hại, chịu được nhiệt độ trên 100 độ C của lò vi sóng, do vậy hầu như tất cả các sản phẩm hộp đựng đồ ăn uống đều được chế tác bằng chất liệu này.

 

 

Không để lại rác thải

Có những loại chất liệu, nhất là nylon, ước tính khoảng 40-50 năm mới có thể phân hủy được. Điều này cực kỳ gây hại cho môi trường và cho chính sức khỏe chúng ta. Tuy nhiên, nếu so sánh về thời gian phân hủy thì, sản phẩm Levant khi thải ra môi trường chỉ mất 8 tháng thôi, không như các loại nhựa khác phải có cách xử lý riêng, hoặc cho vào lò đốt tạo ra khí thải vô cùng độc hại. Đây cũng là một điểm cộng siêu lớn cho dòng sản phẩm này, và cũng là lí do tại sao chúng được gọi là sản phẩm thân thiện môi trường đấy!

 

Được chứng nhận an toàn cho sức khỏe bởi Bộ y tế

 

Chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm

 

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp thân thiện môi trường Levant đã được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận theo phù hợp quy chuẩn kỹ thuật QCVN 12-1:2011/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng nhựa tổng hợp.

 

test phôi nhiễm

 

Sản phẩm đã trải qua rất 8 bài test các chỉ tiêu mức độ thôi nhiễm và đều cho ra các kết quả tích cực. Do vậy, khi sử dụng sản phẩm này, cực kỳ yên tâm khỏi lo các chất hóa học độc hại ngấm vào thức ăn nhé.

 

Thông điệp xanh từ Levant gửi gắm đến các doanh nghiệp

Một doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến các hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn chú trọng đến các giá trị bền vững của xã hội luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ của tất cả mọi người. Do vậy, lựa chọn bộ quà tặng “xanh” để tặng khách hàng, đối tác hoặc nhân viên là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Điều này sẽ tạo ấn tượng đẹp trong lòng họ, để có hợp tác lâu dài với công ty hơn.

Bộ sản phẩm quà tặng doanh nghiệp thân thiện với môi trường Levant được cung cấp độc quyền bởi quà tặng 3A và được rất nhiều công ty ưa chuộng, nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nếu bạn muốn dùng sản phẩm này để tặng khách hàng, đối tác hoặc nhân viên thì hãy liên lạc ngay với 3A nhé!

 

Quà tặng 3A

Email:  quatang3a@gmail.com

Holine: 0936 088 819

Chia sẻ: