[KHÁCH HÀNG REVIEW SẢN PHẨM 3A] Bình giữ nhiệt tre – món quà ý nghĩa đậm nét văn hóa Việt

Đầu tuần này, Quà tặng 3A lại nhận được một feedback rất có tâm từ khách hàng LBU – Mr. Edward Dam. Khách hàng đã quan tâm và đặt hàng các sản phẩm Bình giữ nhiệt tre, sổ, bút … tại Quà tặng 3A cho hội nghị LBU International Partnership Conference – một sự kiện lớn dành cho gần 100 khách tới từ Việt Nam & các nước Đông Nam Á. Mục đích của sự kiện là tạo niềm vui, truyền tải các thông tin hữu ích về LBU và giới thiệu quảng bá những nét văn hóa Việt.

Dưới đây là lời cảm ơn của Mr. Edward Dam dành cho Ms. Hương – Sale Leader Team 2 của Quà tặng 3A sau khi thực hiện xong đơn hàng cho sự kiện LBU International Partnership Conference.

—————————-

“Cảm ơn chị Hương đã giúp em làm nên những món quà tặng thật đẹp trong khoảng thời gian rất ngắn để kịp tiến độ của chương trình. Các khách mời rất thích chiếc bình tre với ý tưởng bamboo từ Việt Nam & Yorkshire tea từ Leeds”.

feedback khach hang qua tang 3A

feedback khach hang qua tang 3A

feedback khach hang qua tang 3A

—————————-

Cảm ơn anh Edward Dam rất nhiều với những đánh giá ngắn gọn nhưng rất ý nghĩa, hi vọng Quà tặng 3A sẽ trở thành đối tác lâu dài, tiếp tục hợp tác với anh trong nhiều đơn hàng sau!

Quà tặng 3A luôn nỗ lực để những sản phẩm độc đáo – chất lượng – ý nghĩa của mình có thể đáp ứng được thời gian sự kiện cũng như làm hài lòng các đối tác khách hàng thân thiết.

Quà tặng 3A mong muốn được lắng nghe nhiều hơn những nhận xét cũng như những góp ý của quý khách hàng. Mọi nhận xét và đóng góp vui lòng gửi về email: quatang3a@gmail.com hoặc inbox cho fanpage Quà tặng 3A nhé!

Xem thêm: Khách hàng review sản phẩm Sổ sạc đa năng 4.0 tại 3A – Sản phẩm quà tặng công nghệ độc đáo (kèm video).

Chia sẻ: