Quà tặng 3A hân hạnh là ĐVCC quà tặng cho Cuộc họp Ủy ban các đại diện thường trực ASEAN

Ngày 9/1/2020, cuộc họp đầu tiên của Ủy ban các đại diện thường trực tại ASEAN đã diễn ra tại Jakarta, Indonesia dưới sự chủ trì của Trưởng phái đoàn Đại diện Thường trực Việt Nam tại ASEAN, Đại sứ Trần Đức Bình.

qua tang doanh nghiep gia re

qua tang doanh nghiep gia re

Tháng 1.2020, Quà tặng 3A rất vinh dự được lựa chọn làm nhà cung cấp quà tặng lưu niệm cho cuộc họp. Sản phẩm bình giữ nhiệt tre với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, lại mang đậm nét đẹp truyền thống Việt Nam đã được lựa chọn làm quà tặng lưu niệm cho đại diện các nước ASEAN tham dự.

qua tang doanh nghiep gia re

Với sản phẩm bình giữ nhiệt tre được khắc logo trên thân này, các đại diện Việt Nam hi vọng sẽ mang đến thông điệp về vẻ đẹp của đất nước, con người và lòng hiếu khách và yêu chuộng hòa bình của dân tộc, đồng thời cũng là sản phẩm lưu giữ những kỉ niệm đẹp về Cuộc họp đầu tiên của với chủ đề Ủy ban các đại diện thường trực tại ASEAN, làm nổi bật được chủ đề cuộc họp – ASEAN gắn kết và chủ động thích ứng.

Những hình ảnh ấn tượng về Hội nghị

qua tang doanh nghiep gia re

Hình ảnh đại sứ Trần Đức Bình chủ trì cuộc họp

qua tang doanh nghiep gia re

Thiết kế bình giữ nhiệt tre được lựa chọn làm quà tặng cho các đại biểu

Chi tiết cuộc họp xem thêm tại: http://bit.ly/2ReCyQj

Quà tặng 3A là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng event – hội nghị, quà tặng quảng cáo – khuyến mãi với hơn 7 năm luôn nỗ lực vì khách hàng, lại là thành viên duy nhất của PPAI (Hiệp hội Các Nhà Cung Cấp Quà Tặng Quảng Cáo Thế Giới ). Công ty hoạt động với 4 giá trị cốt lõi đem lại cho khách hàng: Giá rẻ – Uy tín – Kinh nghiệm – Không ngừng sáng tạo.

Công ty Quà tặng 3A đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc khẳng định thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được công nhận là đối tác thân thiết của nhiều công ty, tập đoàn lớn như Văn phòng Quốc hội Việt Nam, Bánh kẹo Tràng An, Viettel, Lotte, Sun Group, VinGroup, MB Ageas Life … 

Xem thêm các đơn hàng tiêu biểu của 3A tại đây.

3A luôn nỗ lực để những sản phẩm độc đáo – chất lượng – ý nghĩa của mình có thể đáp ứng được thời gian sự kiện cũng như làm hài lòng các đối tác khách hàng thân thiết.

Quà tặng 3A Quà tặng 3A mong muốn được lắng nghe nhiều hơn những nhận xét cũng như những góp ý của quý khách hàng. Mọi nhận xét và đóng góp vui lòng gửi về email: quatang3a@gmail.com hoặc inbox cho fanpage Quà tặng 3A nhé!

Liên hệ 3A ngay tại hotline 0936 0888 19 để nhận được những tư vấn hữu ích, nắm bắt xu hướng các sản phẩm quà tặng độc đáo ấn tượng nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường quà tặng!

Chia sẻ: