Tại sao bạn chọn chúng tôi ?

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Một công ty quà tặng mới với giá rẻ có thực sự đem lại hài lòng cho bạn? Các doanh nghiệp mới thành lập thường đưa ra mức giá rất cạnh tranh, nhưng liệu họ có đủ kinh nghiệm để xử lý tốt những rủi ro phát sinh trong quá trình đặt hàng – sản xuất – giao nhận như:

Tai sao chọn 3A

– Sản phẩm giao chậm trễ không như trong cam kết.

– Hàng hóa gặp trục trặc trong khâu logistic.

– Sản phẩm đổ vỡ, hư hỏng, hoặc chất lượng không được đảm bảo như cam kết?

– Khâu bảo mật thông tin?

Đội ngũ 3A với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, đã xử lý hàng ngàn đơn hàng lớn nhỏ cho các sự kiện quan trọng hay cần tiến độ gấp, từ các sản phẩm yêu cầu đòi hỏi an toàn vệ sinh thục phẩm, hay các chứng chỉ tiêu chuẩn Việt Nam và Thế giới, cho trẻ em, người già hay phụ nữ mang thai… 3A hiểu được mỗi đơn hàng cần xem xét yếu tố gì là quan trọng nhất, để từ đó đưa ra phương án sản xuất phù hợp, đáp ứng được yêu cầu đặt ra 1 cách hợp lý.

Và, có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi: tại sao lại phải lựa chọn Công ty quà tặng như 3A mà không phải các xưởng sản xuất? Bạn cũng nên cân nhắc những câu hỏi này:

Tai sao chọn 3A

Khi lựa chọn 3A, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng 5 yếu tố này. 3A tự tin có các xưởng sản xuất quà tặng chất lượng, với sản phẩm đa dạng phong phú đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất khác nhau tại mỗi doanh nghiệp, cũng như đủ kinh nghiệm để đưa ra phương án tốt nhất cho các bên khi có phát sinh xảy ra! 
Do vậy, bạn hãy đừng ngần ngại liên hệ với 3A nhé! Cùng khám quá hàng trăm loại quà tặng khác nhau mà 3A có thể cung cấp cho bạn hoặc những xu hướng quà tặng hot nhất hiện nay được 3A “săn lùng” để mang về tận tay tăng sự lựa chọn cho các khách hàng yêu quý!

 

Chia sẻ: