Bộ dụng cụ bếp từ lúa mạch – quà tặng khách hàng 8/3 lý tưởng

Hòa cùng trào lưu sống “xanh”, dòng sản phẩm đồ gia dụng với chất liệu thiên nhiên an toàn cho sức khỏe đã thu hút được không ít sự quan tâm chú ý của người tiêu dùng.

Bộ sản phẩm với nguồn gốc thiên nhiên đáp ứng 3 tiêu chí “xanh”

 

Thân thiện môi trường

 

Sản xuất từ chất liệu thân thiện với môi trường:

Dòng sản phẩm đồ gia dụng Levant với chất liệu bột xơ lúa mạch – vốn là một vật liệu tái chế từ thiên nhiên. Những thân cây lúa mạch sau khi đã gặt hết hạt phục vụ cho nhu cầu lương thực, sẽ qua một quá trình xử lý sẽ cho ra loại bột xơ này. Nhựa PP (propylen) cũng là một loại nhựa tổng hợp rất thân thiện với môi trường đã được nhiều nghiên cứu khoa học kiểm nghiệm và chứng nhận.

 

Thân thiện môi trường

 

Sản phẩm đem đến những giải pháp an toàn đến môi trường và sức khoẻ thay cho các sản phẩm phẩm độc hại truyền thống:

Những loại nhựa tổng hợp dưới tác dụng của nhiệt độ cao khi nấu nướng sẽ bị biến dạng, tạo nên những hợp chất hóa học cực kỳ độc hại cho sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm đồ gia dụng thân thiện với môi trường Levant sẽ thay thế cực kỳ hoàn hảo cho các loại đồ nhựa không rõ nguồn gốc đã và đang được nhiều gia đình sử dụng từ trước đến nay. Chịu được cả mức nhiệt độ trên 150 độ C của lò vi sóng, cực kỳ an toàn khi đựng thực phẩm nóng.

Sản phẩm đã trải qua 8 bài test mức độ thôi nhiễm hóa học với kết quả tích cực, đã được bảo đảm bởi Cục An toàn thực phẩm trực thuộc Bộ y tế.

Sản phẩm giảm tác động đến môi trường trong quá trình sử dụng

Loại nhựa PP kết hợp bột xơ lúa mạch sẽ khi thải ra môi trường tự phân huỷ trong lòng đất sau 8 tháng, không để lại rác, mùi hôi và các chất độc hại. Điều này sẽ góp phần bảo vệ những nguồn tài nguyên thiên như đất, nước và không khí, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Bộ sản phẩm lúa mạch này phù hợp với đối tượng nào?

 

Thân thiện môi trường

 

Sản phẩm lúa mạch Levant phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Thật vậy, với những ưu điểm đã phân tích phía trên, dòng sản phẩm gia dụng từ bột lúa mạch xứng đáng có mặt ở mọi gia đình trong xã hội hiện đại.

Bạn có thể sử dụng bộ đồ này làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Những bộ bát thìa và bình, cốc đựng nước tiện lợi vô cùng thích hợp cho những bữa trưa tại trường học, công sở.

Ngoài ra chất liệu nhựa PP sẽ cho khả năng in ấn logo thương hiệu rõ nét và nổi bật. Các doanh nghiệp hàng tiêu dùng có thể sử dụng bộ sản phẩm này như một công cụ hữu hiệu và đắc lực cho các chiến dịch branding, marketing của mình. Khách hàng sẽ không thể chối từ dòng sản phẩm đầy hữu ích như thế này, họ sẽ sử dụng chúng và mang đi khắp nơi – đây chính là lúc mà thương hiệu doanh nghiệp trở nên lan tỏa và được nhiều người biết đến.

Những món quà thân thiện với môi trường đang ngày càng được ưa chuộng trên thế giới, nhất là tại Nhật Bản và Hàn Quốc – các quốc gia đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nếu doanh nghiệp của bạn đi theo xu hướng này, hãy thử tìm hiểu dòng sản phẩm Levant. Bạn sẽ khiến khách hàng của mình có ấn tượng đặc biệt về một doanh nghiệp xã hội, đồng thời đóng góp vào việc duy trì sự cân bằng của hệ sinh thái và giúp mọi người ý thức hơn về việc sử dụng nguồn tài nguyên của trái đất.

Tôi có thể mua bộ sản phẩm lúa mạch này ở đâu?

 

Thân thiện môi trường

 

Dòng sản phẩm từ lúa mạch Levant được phân phối duy nhất tại công ty Quà tặng 3A. Tại đây, bạn có thể tìm thấy cực nhiều lựa chọn về các sản phẩm từ bột lúa mạch: bộ dụng cụ ăn, bộ dĩa – thìa, bát đĩa đựng thực phẩm, hộp đựng gia vị, bộ nồi, bình cốc giữ nhiệt … với nhiều màu sắc đa dạng và bắt mắt, khả năng ứng dụng cao.

Ngoài ra tại 3A, bạn có thể tìm thấy hàng trăm mẫu quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo – khuyến mãi, bộ POSM … giúp chiến lược marketing của doanh nghiệp trở nên hiệu quả, tăng sự nhận diện thương hiệu công ty giúp tiếp cận được với thị trường tiềm năng. Bạn có thể khám phá tại website: quatang3a.com để xem thêm những dòng sản phẩm khác.

 

Nếu bạn muốn được tư vấn nhiều hơn về bộ sản phẩm lúa mạch, hãy gọi điện với hotline: 0936 088 819 hoặc gửi yêu cầu vào email: quatang3a.com nhé!

 

Chia sẻ: