Gây ấn tượng với khách hàng bằng USB dạng card

USB là một món quà tặng doanh nghiệp khá phổ biến với nhiều công ty bởi tính hữu dụng, thực tiễn của chúng. Dựa theo nhu cầu thời đại ngày nay, việc lưu trữ và truyền tải thông tin đã trở thành tất yếu với tất cả mọi người, trong mọi lĩnh vực vui chơi, giải trí hay học tập, nghiên cứu … Do vậy rất nhiều công ty đã nghĩ đến ý tưởng, tại sao không thể hiện những thông điệp ý nghĩa khẳng định vị trí của thương hiệu trong lòng khách hàng lên những chiếc USB? Có thể sẽ rất nhiều người biết đến thương hiệu công ty qua những chiếc USB được in ấn logo này.

USB quà tặng

Tuy nhiên nếu như những chiếc USB thông thường, sẽ có rất ít khoảng trống trên thân chúng để có thể thể hiện đầy đủ logo cũng như những hình ảnh gây ấn tượng của thương hiệu nhãn hàng. Chỉ một dòng chữ tên công ty rất đơn giản thì chưa chắc đã đủ sức thu hút để khách hàng. Chúng ta cần một chiếc USB thực sự ấn tượng để khiến mọi khách hàng không thể chối từ – và đây chính là lý do tại sao chúng ta nên sử dụng USB dạng card.

Xem thêm:

USB dạng card là gì?

USB quà tặng

USB dạng card có rất nhiều hình dạng khác nhau, và đặc điểm chung của chúng là đều có dạng bản mỏng chỉ 3-5mm, với bộ phận thẻ nhớ có thể gập gọn vào phần thân để trở thành một dạng hình học cân đối và hoàn chỉnh. Video dưới đây sẽ giải thích phần nào cấu tạo của USB namecard:

USB dạng card có những thiết kế nào?

U

Thông thường chúng sẽ có dạng một chiếc card nhỏ giống tấm thẻ ATM hay căn cước công dân. Điều này sẽ giúp người sử dụng nhét chúng vào ví, bóp hay thậm chí hộp namecard cùng những loại thẻ quan trọng khác dễ dàng hơn. Điều này cũng thuận tiện hơn những dạng USB truyền thống dạng khối khi đưa vào túi xách sẽ không được gọn gàng, dễ bị thất lạc. Chất liệu được sử dụng nhiều là nhựa cứng và kim loại. Đều ở dạng bản mỏng, mỗi chất liệu lại có một vẻ đẹp riêng. Do diện tích in ấn của USB card rộng hơn hẳn so với USB thông thường, nên chúng ta có thể in cả hình ảnh lẫn logo, slogan thương hiệu. Hiệu quả quảng cáo marketing thu hút chú ý của khách hàng sẽ được tăng lên một cách đáng kể.

Ngoài USB dạng tấm thẻ ATM, chúng còn có thể ở nhiều dạng rất khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của các doanh nghiệp như hình tròn, tam giác …

 USB quà tặng

USB quà tặng

USB quà tặng

Nếu như bạn muốn lựa chọn chiếc USB namecard này cho chiến dịch branding, marketing tay launching sản phẩm mới, hãy liên lạc ngay với Quà tặng 3A tại hotline 0936 0888 19 để khám phá bộ sưu tập USB quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa nhé!

Chia sẻ: