Giữ đồ uống mát lạnh trong mùa hè bằng chiếc xô đá có in logo thương hiệu

 

Giữ đồ uống mát lạnh trong mùa hè bằng chiếc xô đá có in logo thương hiệu. Bộ sản phẩm làm mát này thật tuyệt vời cho các bữa tiệc, các buổi triển lãm hay bất kỳ sự kiện nào mà đồ uống của bạn được chào đón. Nó giúp giữ cho đồ uống của bạn được mát lạnh trong thời tiết nóng lực.

 xô đá in logo thương hiệu làm quà tặng

Xô đá có in logo thương hiệu là một cách hay để khách hàng thử các sản phẩm đồ uống. Đây cũng là cách tuyệt vời để khuyến khích mọi người mua thêm đồ uống của bạn. Với điều này, người tiêu dùng có thể tự phục vụ đồ uống cho bạn bè và gia đình của họ trong bất kỳ cuộc họp, cuộc vui chơi nào trong nhà hay ngoài trời.

 xô đá in logo thương hiệu làm quà tặng 

Những chiếc xô đá này cũng có thể được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với sản phẩm của bạn, hoặc để làm cho nó sang trọng hơn hoặc phong cách hơn.

Bạn có thể thiết kế tay cầm ở mỗi bên để dễ dàng xách theo nhiều đồ uống, mặt khác, đây cũng là cách để làm cho đồ uống của bạn bên trong xô đá dễ dàng nhìn thấy hơn.

xô đá in logo thương hiệu làm quà tặng

Tại sao chúng ta lại thích những chiếc xô đá làm quà tặng? 

  • Tăng doanh thu: sử dụng xô đá in logo mang thương hiệu, bạn có thể lôi kéo khách hàng mua sản phẩm đồ uống của mình và những chiếc xô đá này sẽ giúp đồ uống đó luôn tươi mát. Một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho nhãn hàng đồ uống lạnh.
  • Thiết kế độc đáo: Kiểu dáng được thiết kế đẹp và phong cách, sản phẩm này sẽ thu hút sự chú ý của bất kỳ khách hàng nào và làm họ tò mò về thương hiệu và sản phẩm của bạn ngay lập tức.
  • Tăng cường tỉ lệ hiển thị thương hiệu: Có thể khó cho khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn từ xa. Nhưng với những chiếc xô đá in logo, mọi người sẽ nhớ ngay đến đồ uống của bạn.

xô đá in logo thương hiệu làm quà tặng

Một số khách hàng thích rượu vang và đồ uống có cồn khác. Trong khi đó lại có nhiều khách hàng thích đồ uống lạnh, có ga. Vậy tại sao không phục vụ cho cả 2 bằng cách mang các xô đá có in logo thương hiệu vào chiến dịch của bạn!

xô đá in logo thương hiệu làm quà tặng

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho mảng đồ uống, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

Về Công ty quà tặng 3A: Quà tặng 3A là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến giải pháp trọn gói về quà tặng từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất và in ấn logo lên sản phẩm. Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lên ý tưởng độc đáo và duy nhất cho chiến dịch marketing của bạn.

Thiết kế và làm mẫu miễn phí!

Hotline: 0936 08 88 19

website: https://quatang3a.com

 

Chia sẻ: