Hộp đựng namecard – Quà tặng mang cá tính doanh nghiệp

Cuộc sống luôn thay đổi không ngừng nhưng con người thì chưa bao giờ từ chối cái đẹp ^^. Hộp namecard mà chúng tôi giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời đến khách hàng nếu như bạn có một thiết kế hoàn hảo. Còn chần chừ gì nữa, hãy tận dụng tất cả tình yêu và sự sáng tạo của bạn để thể hiện lên món quà đặc biệt này nhé.

hộp đựng namecard làm quà tặng

hộp đựng namecard làm quà tặng

Vì sao bạn nên chọn hộp name card của chúng tôi?

  • Như bạn đã biết, việc in ấn logo lên sản phẩm không phải dễ dàng. Vì vậy chúng ta đôi lúc không thể hiện được hết thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng chỉ thông qua một hình ảnh logo nhỏ xinh. Với chiếc hộp namecard này, bạn hoàn toàn có thể bay bổng sáng tạo và đưa ra những thiết kế chứa đầy cảm hứng.
  • Khách hàng có thích thú không? Chắc chắn có. Hãy thêm một dòng chữ “Limited Edition” nếu như bạn muốn khách hàng hiểu họ là một người vô cùng đặc biệt – một đối tác quan trọng khi được trao tặng món quà thuộc phiên bản giới hạn của Công ty bạn
  • Chi phí: Giá thành cho một món quà sáng tạo thường sẽ cao hơn so với các sản phẩm thông thường. Nhưng với hộp name card đặc biệt này, bạn chỉ phải chi trả một khoản tiền tương đương với những chiếc hộp name card bạn vẫn hay đặt hàng. Thật tuyệt vời phải không nào?

giftset hộp đựng namecard và usb

Giftset hộp namecard da và usb

Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm hộp namecard, đừng ngần ngại liên hệ với Quà tặng 3A (AAAGifts). Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm khuyến mại khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và duy nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Xem thêm các bài gần đây:

Pin sạc dự phòng món quà công nghệ thiết thực và sang trọng – Click

Ghi dấu ấn với khách hàng bằng sản phẩm cốc xoay logo 3D sáng tạo – Click

Bộ ấm chén sứ sáng tạo làm món quà tặng tri ân khách hàng – Click

Chia sẻ: