Lịch để bàn đa năng – Món quà hữu ích dịp năm mới

 

Lịch để bàn đa năng - Món quà hữu ích dịp năm mới

Những tháng cuối năm 2016 đang dần trôi qua, và năm mới 2017 sắp tới, bạn có đang băn khoăn về sản phẩm quà tết dành tặng cho khách hàng?

Lịch để bàn đa năng - Món quà hữu ích dịp năm mới

Lịch để bàn là một item vô cùng cổ điển những vẫn rất thành công trong các chiến dịch tri ân, quảng cáo của doanh nghiệp. Bởi từ một công dụng quen thuộc nhưng chúng ta có thể sáng tạo ra những mẫu lịch thú vị thêm nhiều tính năng khác nhau. Hôm nay, chúng tôi mong muốn giới thiệu mẫu lịch để bàn kiêm ống cắm bút rất thời trang và trẻ trung này, với hy vọng sẽ mang đến bạn một lựa chọn mới về quà tặng cho khách hàng và nhân viên trước thềm năm mới.

Lịch để bàn đa năng - Món quà hữu ích dịp năm mới

Sản phẩm lịch này được làm từ chất liệu nhựa ABS, với nhiều màu sắc ấn tượng, thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp và trở thành một ống cắm bút tiện ích trên mặt bàn làm việc.

Chúng tôi yêu thích sản phẩm lịch để bàn này vì những lý do sau:

  • Thiết kế hấp dẫn: hình thức đơn giản nhưng vẫn rất thu hút bởi màu sắc trẻ trung
  • Tăng nhận diện thương hiệu: sản phẩm lịch để bàn có in logo đặt tại văn phòng giúp nhiều người có thể tiếp cận với thương hiệu của bạn
  • Sản phẩm được sử dụng thường xuyên, nhìn thấy hàng ngày giúp khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu
  • Chi phí hợp lý, sử dụng lâu dài và có thể tái sử dụng ở những năm sau

Lịch để bàn là một món đồ must-have của mọi văn phòng, vậy tại sao không thử món quà độc đáo này?

Lịch để bàn đa năng - Món quà hữu ích dịp năm mới

Nếu cần tư vấn thêm về các sản phẩm lịch để bàn, đừng ngần ngại liên hệ với Quà tặng 3A (AAAGifts). Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà khuyến mại khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và duy nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Theo AAA Promo Gifts

Chia sẻ: