Ô dù quà tặng quảng cáo –sản phẩm tiêu dùng đầy tiện ích

Ô dù quà tặng quảng cáo – Sản phẩm tiêu dùng đầy tiện ích

“Nắng đã có mũ, mưa đã có ô”, vâng chiếc ô dù là sản phẩm tiêu dùng đã có từ rất lâu đời, với công dụng không chỉ che mưa, mà còn cả che nắng, thậm chí là công cụ làm đẹp. Nói như vậy để biết nguồn gốc, cũng như ô dù được xem là sản phẩm tiện ích gắn liền với đời sống hằng ngày cũng như đời sống văn hóa của chúng ta. Cũng chính vì thế mà ô dù quà tặng là một trong những sản phẩm tiêu dùng tiện ích được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Trong văn hóa xưa, chúng ta thường thấy hình ảnh chiếc ô dù gắn liền với những liền anh liền chị. Liền chị tay cần nón quai thao, liền anh thì tay cầm chiếc ô, với áo the khăn xếp đi trẩy hội. Hay các bậc quan chức thời xưa cũng vẫn dùng chiếc ô dù, có thể nói trong văn hóa xưa thì chiếc ô dù thường gắn liền với những tầng lớp “vương tôn quý tộc”.

ô dù quà tặng quảng cáo

Ô dù gắn liền với văn hóa của người Việt từ rất lâu

Trong văn hóa ngày nay, sự du nhập của nền văn hóa phương Tây thì chiếc ô dù không chỉ đơn thuần chỉ để mang tính thẩm mỹ hay cá nhân sử dụng mà ô dù cũng được xem là phương tiện quảng cáo. Ô dù quà tặng quảng cáo được hiểu đơn giản là ô dù mà chúng ta sử dụng hằng ngày, nhưng nó mang thông điệp của công ty, doanh nghiệp đến với người tiêu dùng, khách hàng của họ.

Chúng ta có thể thấy những chiếc ô dù mà chúng ta vẫn đang sử dụng hằng ngày có khá nhiều những thiết kế, mẫu mã đến màu sắc, hoa văn. Những chiếc ô dù quà tặng, thường được thiết kế theo mẫu mã, màu sắc đặc trưng của đơn vị. Ví dụ, sản phẩm ô dù quà tặng quảng cáo của hãng  bia Heniken, màu sắc chủ đạo sẽ là màu xanh, có logo của hãng bia. Kích thước của những sản phẩm ô dù quà tặng này tùy thuộc vào từng lựa chọn của khách hàng.

Tất cả những sản phẩm ô dù này được các nhà cung cấp quà tặng quảng cáo sản xuất cũng như thiết kế đa dạng, làm sao để có thể truyền tải được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp đến đông đảo những người tiêu dùng.

ô dù quảng cáo ngoài trời

Sản phẩm ô dù quảng cáo ngoài trời tiện ích

Hãy nghĩ đơn giản như thế này, khi công ty bạn sử dụng sản phẩm ô dù quảng cáo, ví dụ như những sản phẩm đồ uống, các mặt hàng tiêu dùng như bánh mứt kẹo,..và bạn mang tặng những khách hàng của mình là những đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Sản phẩm ô dù quà tặng sẽ bằng cách nào đó kích thích vào thị giác của người tiêu dùng, nó giống như một bộ nhận diện thương hiệu. Khiến cho lần sau khách hàng có muốn uống một chai nước của hãng bạn, cách tốt nhất để họ tìm kiếm đó là tìm cửa hàng có bày chiếc ô dù quà tặng quảng cáo và tìm đến. Về lâu dài, sản phẩm của bạn đã mặc định trong đầu người tiêu dùng và họ sẽ dễ dàng tìm đến.

ô dù quà tặng quảng cáo

Sản phẩm ô dù quảng cáo cầm tay nhỏ gọn, tiện dụng

Để giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn những sản phẩm ô dù quà tặng, ô dù quà tặng quảng cáo, quà tặng 3A mang đến cho quý khách hàng khá nhiều lựa chọn như các loại ô dù quảng cáo ngoài trời, ô cầm tay quảng cáo, ô dù kéo ngược thông mình, ô dù cán thẳng, ô dù xếp 2, 3, ô dù tự động 1 chiều …Tất cả những sản phẩm quà tặng quảng cáo của quà tặng 3A cung cấp đều được thiết kế và sản xuất tại xưởng riêng, không qua khâu trung gian nên có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Là một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội, 3A luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp với nhiều tiện ích, đa dạng về chủng loại cũng như thiết kế. Nếu có những băn khoăn cần được giải đáp, hoặc tư vấn đặt hàng, quý khách có thể liên hệ theo số hotline: 0936 0888 19.

Chia sẻ: