Ô gấp ngược – Món quà độc đáo tặng khách hàng duy nhất tại 3A

ô dù gấp ngược - quà tặng khách hàng

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sáng tạo và hữu ích dành tặng cho khách hàng?

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một sản phẩm vô cùng độc đáo – Những chiếc ô gấp ngược thông minh. Sản phẩm được tạo nên từ các chất liệu và kiểu dáng giống với chiếc ô thông thường, tuy nhiên cấu tạo của nó lại lộn ngược lại, mang lại những lợi ích rất hay ho cho người sử dụng.

ô mở ngược quà tặng thông minh

 Ô gấp ngược với nhiều màu sắc, được thiết kế theo pantone màu logo của doanh nghiệp

Với 4 lợi ích dưới đây, 3A tin chắc rằng ai cũng muốn có 1 chiếc ô gấp ngược thông minh này:

1. Không ướt khi đóng lại:

Chiếc ô gấp ngược này được mở từ bên trong ra ngoài, giống như một nụ cây nở hoa. Khi đóng lại, mặt ngoài che mưa sẽ được giấu bên trong, còn mặt trong (khô ráo) sẽ trở thành mặt ngoài, vì vậy, ta có thể thoải mái cầm ô ngược mà không sợ bị ướt, và nước mưa cũng sẽ không nhỏ giọt xuống sàn nhà hay chỗ để ô như loại ô dù truyền thống.

ô mở ngược sẽ không bị ướt sàn khi gấp lại

2. Chắc chắn, chịu được sức gió to:

Với cấu tạo hai nan hoa trong trường hợp dù bị gió thổi tốc ngược, chỉ cần nhấn nút khóa/mở, ô gấp ngược sẽ trở về hình dạng ban đầu.

ô dù gấp ngược - quà tặng khách hàng

3. Tránh va chạm ở nơi đông người: 

Với thiết kế mở ngược độc đáo, chiếc ô gấp ngược này sẽ mở ô từ trên chót đỉnh, thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như loại dù truyền thống. 

ô dù gấp ngược - quà tặng khách hàng

Hình ảnh so sánh giữ ô truyền thống và ô gấp ngược

Tiện lợi hơn, khi vào xe ô tô, bạn có thể đóng ô gấp ngược này trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà không bị ướt, thay vì phải mở cửa ô tô rộng như loại ô truyền thống. 

ô dù gấp ngược

 

Sử dụng ô gấp ngược sẽ không lo ướt khi vào ô tô

4. Thiết kế rảnh tay: 

Tay cầm được thiết kế kiểu chữ C giúp bạn rảnh tay để dùng cả 2 tay vào việc khác (sử dụng điện thoại, nhắn tin, lướt web, bồng em bé, bưng bê đồ cồng kềnh…) mà không lo dù rớt hoặc bay mất. 

ô gấp ngược - ô mở ngược thông minh

Với chiếc ô gấp ngược này, bạn có thể vừa cầm ô vừa làm các việc khác ở mọi lúc mọi nơi.

Lợi ích của món quà sáng tạo

Tặng cho khách hàng một món quà sáng tạo chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự ngạc nhiên thích thú. Những sản phẩm độc đáo thường được ghi nhớ lâu dài hơn so với sản phẩm tiêu chuẩn thông thường. Đổi mới là luôn hướng về phía trước, cố gắng dự báo nhu cầu của khách hàng và không ngừng đổi mới sẽ giúp bạn có được sự trung thành của khách hàng.

 

– Ô gấp ngược là một gợi ý quà tặng tuyệt vời cho các doanh nhân, khách hàng VIP.

– Thiết kế màu theo pantone.

– In logo lên ô theo yêu cầu.

– Số lượng đặt hàng tối thiểu ô gấp ngược: 100 chiếc

>>> Xem thêm: Những mẫu ô dù quảng cáo làm quà tặng

Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm ô gấp ngược thông minh, đừng ngần ngại liên hệ với Quà tặng 3A (AAAGifts). Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nguồn cung ứng sản phẩm khuyến mại khác nhau. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi cũng có thể giúp bạn đưa ra những ý tưởng mới và duy nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Theo: AAA Promo Gifts – www.quatang3a.com

 

Chia sẻ: