Sức thu hút không thể chối từ của quà tặng doanh nghiệp – cốc thủy tinh cường lực nắp silicone

Với màu sắc bắt mắt và thú vị, chiếc cốc thủy tinh cường lực nắp silicone khuấy động phong trào tiêu dùng tại Hàn quốc đang rất nhiều người quan tâm đến. Những chiếc cốc nhỏ xinh này đã làm nên một trào lưu tiêu dùng mới, bởi chúng là một sản phẩm hội tụ đủ các tiêu chí: nhỏ gọn, thu hút, tiện ích và thân thiện với môi trường. Cụ thể chúng có những đặc điểm đầy hữu ích như sau:

Xem thêm:

Món quà tặng doanh nghiệp có thiết kế độc đáo

Khách hàng không thể chối từ chiếc cốc quà tặng có thiết kế hấp dẫn như thế này. Được làm từ thủy tinh cường lực cao cấp trong suốt, những chiếc cốc này phù hợp để sử dụng với tất cả các loại đồ uống nóng và lạnh như sữa, trà, nước ngọt, detox, smoothies trái cây… Chúng có một chiếc nắp silicone mềm mà dẻo dai chắc chắn, có lỗ nhỏ dùng để đưa những chiếc ống hút xuyên qua cho người sử dụng dễ dàng thưởng thức hơn. Vòng silicone ngang thân cốc được thiết kế để bảo vệ da tay người dùng khỏi bị tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh của đồ uống.

Coc qua tang

Cốc quà tặng với chất liệu thủy tinh cực bền

Với thành phần thủy tinh cường lực cao cấp với thiết kế chống trơn trượt, chúng rất khó vỡ, tạo nên sự yên tâm và an toàn cho người sử dụng. Thâm chí khi cho rơi ở độ cao 1m, chiếc cốc này cũng rất khó có thể bị vỡ. Không có BPA, kim loại nặng hay chất hóa học độc hại, đựng đồ uống nóng hoặc lạnh trong những chiếc cốc này vô cùng an toàn, thoải mái. Dùng được trong cả lò vi sóng hoặc tủ lạnh, có thể vệ sinh bằng giẻ mềm hoặc máy rửa bát. Nắp silicone rất chặt giúp khi rơi đồ uống cũng không bị tràn ra ngoài.

Coc qua tang

Món quà tặng doanh nghiệp hữu ích và tiện lợi cho tất cả mọi người

Chiếc cốc này hoàn toàn có thể trở thành một món quà ý nghĩ và hữu dụng cho khách hàng của bạn. Họ có thể mang cốc đi bất cứ đâu, từ nơi làm việc đến nhà ở hay các khu du lịch, chuyến dã ngoại, công tác dài ngày… Trên phần silicone có những khoảng trống nổi bật để in logo thương hiệu, nhắc nhở khách hàng luôn nhớ về công ty bạn. Với màu sắc trẻ trung, đa dạng, người sử dụng sẽ cảm thấy có nhiều cảm hứng hơn, kích thích sự sáng tạo và đam mê. 

Coc qua tang

Nếu bạn muốn sử dụng chiếc cốc thủy tinh nắp silicone này làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng của mình, đừng ngần ngại liên hệ với 3A nhé!

Chia sẻ: