Top 4 loại sổ tay hàng đầu làm quà tặng

Sổ tay quà tặng là một trong những món quà tặng quảng cáo khá được ưa chuộng, bởi tính lịch sự, tiện dụng giá trị tiêu dùng lớn, cũng như truyền đạt thông điệp truyền thông. Để đáp ứng đa dạng những nhu cầu của khách hàng làm quà tặng thì các mẫu mã cũng như các tính năng của sổ cũng được các nhà cung cấp quà tặng quảng cáo thiết kế đa dạng hơn. Dưới đây là một số mẫu sổ tay quà tặng thông dụng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng.

1. Sổ tay – sổ ghi chép

mẫu sổ tay quà tặng

Sổ tay quà tặng thiết kế đẹp, sang trọng, tiện lợi

Với nhịp sống hiện đại gấp gáp, thì việc trang bị cho mình một cuốn sổ tay, với kích thước nhỏ, vừa đủ bỏ túi rất tiện lợi. Nó không chỉ giúp chúng ta ghi chép những thứ cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày mà còn có thể như một đồ vật thể hiện sự cá tính. Các mẫu số tay quà tặng được thiết kế khá đa dạng với nhiều kích thước khác nhau, có thể là sổ hình vuông, hình chữ nhật, bìa sổ được bọc da, có phần bấm, cài lại khiến cho cuốn sổ trông lịch sự, có độ bền cao hơn những cuốn sổ quà tặng thông thường. Cũng chính vì thế mà sổ tay làm bằng chất liệu da, làm quà tặng quảng cáo được rất nhiều đơn vị sử dụng làm quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp, đặc biệt là trong các chiến dịch truyền thông, các buổi giới thiệu sản phẩm,…

2. Sổ quà tặng lò xo

những mẫu sổ tay quà tặng quảng cáo

Sổ quà tặng thiết kế gáy lò xò –thích hợp làm quà tặng quảng cáo

Sổ gáy lò xò là một trong những loại sổ được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm quảng cáo. So với sổ đóng keo, thì sổ gáy lo xo tiện lợi hơn rất nhiều. Nếu bạn có ghi chú một vài thông tin và muốn đưa cho người khác, thì việc xé cuốn sổ đóng gáy lò xo đơn giản hơn rất nhiều so với sổ đóng keo. Không chỉ thế, việc xé đi 1-2 tờ giấy cũng không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của toàn bộ cuốn sổ.

Cuốn sổ có thể được thiết kế thêm trang bìa, trang lót, in logo, hoặc thông tin về những gì bạn đang muốn chuyển tải tới khách hàng của mình. Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào. Để tiện cho việc lựa chọn, thì loại so qua tang quang cao gáy lò xo được thiết kế dưới nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước, loại giấy khác nhau, tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng.

3. Sổ note

sổ note quà tặng

Sổ note kèm bút bi làm quà tặng quảng cáo rất tiện lợi

sổ note được sử dụng rất nhiều bởi các nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… sản phẩm rất tiện lợi, vừa làm sổ ghi chép vừa dùng để ghi nhớ những việc cần làm. Đây là sản phẩm rất hữu ích, giá hợp lý. Rất phù hợp làm quà tặng với các công ty, các trung tâm giáo dục…

4. Sổ da quà tặng

sổ da quà tặng quảng cáo

Sổ da bền và lịch sự

So với các loại sổ ghi chép thì số da được các đơn vị cung cấp quà tặng quảng cáo, cũng như những doanh nghiệp quan tâm hơn cả. Bởi với chất liệu bằng da bọc bên ngoài cuốn sổ, trông về mặt hình thức nhìn lịch sự hơn rất nhiều, so với những loại sổ thông thường. Hơn nữa, sổ da quà tặng quảng cáo lại được thiết kế đa dạng, với nhiều kích thước, màu sắc, mẫu mã, chất liệu giấy bên trong khác nhau. Tất cả đều được in logo, hoặc thông điệp truyền thông mà bạn yêu cầu.

Bên cạnh sổ da, sổ gáy lò so, sổ tay, thì quà tặng 3A còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm quà tặng quảng cáo khác như ô dù quảng cáo, bút bi quảng cáo, balo du lịch …đa dạng trong việc lựa chọn những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cho bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá về các sản phẩm quà tặng quảng cáo nhé.

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng, một chiếc bút bi quảng cáo được in bằng phương pháp gì?. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số phương pháp in ấn hiện nay

 

 Theo AAA Promo Gifts – www.quatang3a.com

 

Chia sẻ: