TOP quà tặng khuyến mãi mùa du lịch 2018

Hãy xem những món quà tặng khuyến mãi nào thích hợp để tặng khách hàng khi mùa hè 2018 sắp tới gần nhé!

Bình nước

 

Bình giữ nhiệt

 

Một chuyến đi dài cần đồ uống để giải khát, giúp cơ thể sảng khoái. Những chiếc bình nước quà tặng quảng cáo với màu sắc và thiết kế độc đáo, bắt mắt sẽ trở thành ý tưởng được mọi khách hàng đón nhận. Họ có thể đựng nước lọc, sinh tố, cà phê, trà hay thậm chí cả trà sữa, detox …

 

Túi hành lý/ Ba lô

 

Ba lô quà tặng

 

 

Đây là vật dụng thiết yếu của các du khách khi du lịch, giúp họ sắp xếp đồ dùng cá nhân trong chuyến đi của mình. Một túi hành lý nên có kích cỡ vừa vặn, không gây vướng víu, thuận tiện để người sử dụng mang theo. Logo thương hiệu công ty được in ngay trên lưng sẽ theo du khách đi khắp nơi, đây chính là cơ hội để công ty du lịch của bạn được càng nhiều người biết đến!

 

Bát thìa lúa mạch du lịch

Ưu điểm của dòng sản phẩm Levant có thể kể đến:

– Chất liệu từ thiên nhiên, có mùi thơm nhẹ đặc trưng.

– Khi thải ra môi trường sẽ tự phân hủy sau 8 tháng trong lòng đất, không gây ra rác thải.

– Có thể sử dụng và tái sử dụng nhiều lần.

– Không bị thôi nhiễm chất hóa học độc hại vào thực phẩm, cực kỳ yên tâm khi đựng đồ ăn nóng.

– Dễ rửa sạch, gọn nhẹ, tiện lợi, sử dụng dễ dàng, cực kỳ phù hợp với chuyến du lịch dài ngày

Ô dù quà tặng quàng cáo

Ô dù là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chúng vừa hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, vừa là vật phẩm quà tặng được nhiều người biết đến khi sử dụng. Không chỉ thế, khi sử dụng ô dù làm quà tặng, DN sẽ có lợi thế là giá thành phải chăng, bề mặt ô rộng rãi dễ dàng in ấn logo, màu sắc có thể làm theo màu logo của công ty giúp nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng và nổi bật.

ô dù quà tặng

Với một sản phẩm quà tặng, nếu món quà đó được khách hàng yêu quý và sử dụng thường xuyên, dài lâu thì điều đó đã thể hiện được hiệu quả của giá trị của quà tặng. Do vậy, khi lựa chọn sản phẩm quà tặng như ô dù, các doanh nghiệp cũng nên chú trọng để lựa chọn được sản phẩm sao cho có độ bền và chất lượng nhất.

 

 

 

 

Chia sẻ: