Ý tưởng quà tặng cho nhà bếp – lưới chao silicone đa năng

Một ý tưởng mới cho quà tặng nhà bếp, những chiếc lưới chao với màu sắc tươi sáng không chỉ trang trí cho bếp của bạn thêm sinh động. Mà nó còn rất hữu ích cho các bà nội trợ.

Chiếc lưới chao này chiếm rất ít không gian vì nó có thể dễ dàng biến thành một  tấm silicone phẳng, bạn dễ dàng treo lên tường hay cài cúc ở bốn đầu tạo thành chiếc rổ xinh xắn để sử dụng trong bồn rửa hay trên bất kỳ bề mặt nào.

>> Xem thêm: Quà tặng đồ gia dụng cho nhà bếp

lưới chao silicone đa năng

Có 3 cách để sử dụng chúng:

– Rửa hoa quả, rau hay bất cứ thứ gì bạn muốn

– Thứ 2 là giúp bạn sấy khô các món ăn, hoặc những đồ vật có nước: cốc, chén… chúng hoạt động như 1 cái máy sấy, đồ của bạn sẽ nhanh khô hơn khi để vào đây

–  Ngoài ra, với những chiếc nồi nóng hay chậu nóng thì chiếc rổ này lại giống như miếng silicon làm mát, có thể đặt lên mà không bị chảy ra ngoài.

lưới chao silicone đa năng

Tại sao chọn này ý tưởng này để thúc đẩy doanh số mảng nhà bếp cho tiếp thị của bạn?

– Sản phẩm lưới chao silicone đa chức năng là một trong những sản phẩm quà tặng nhà bếp được các bà nội trợ quan tâm nhiều nhất bởi chất lượng cũng như tiện ích sử dụng của nó. Khách hàng sẽ bị ấn tượng với sản phẩm quà tặng này.

– Đây được coi là một món quà có thể tăng doanh số bán hàng của các sản phẩm thương hiệu của bạn và sẽ là món quà tiếp thị có thể giữ chân khách hàng và thu hút khách hàng trong tương lai.

lưới chao silicone đa năng

Lưới chao silicone là sản phẩm quà tặng nhà bếp độc đáo với nhiều chức năng. Nếu bạn quan tâm đến việc có một sản phẩm quà tặng quảng cáo hữu ích, hãy liên hệ với Quà tặng 3A, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và thiết kế các sản phẩm quà tặng cho nhà bếp.

Món đồ thật hữu ích và chắc chắn các bà nội trợ sẽ rất yêu thích và tin dùng. Hãy nhanh tay đặt ngay lưới chao silicone đa năng làm quà tặng khách hàng nhé.

Qua tang doanh nghiep – AAA Promo Gifts

Chia sẻ: