Cách linh vật biểu tượng nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu

Kinder Joy đã từng có một chiến dịch quảng bá đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Khi mua sản phẩm có giá trị từ 100 đến 140 USD thì sẽ nhận được giảm giá 10%. Nhờ vào hình ảnh linh vật biểu tượng độc đáo, chiến dịch đã thu hút được sự chú ý ngay từ khi bắt đầu.

CÁCH LINH VẬT BIỂU TƯỢNG NÂNG CAO MỨC ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Điều chúng tôi thích ở chiến dịch của Kinder Joy

  • Đa dạng: Kinder được yêu thích bởi vì chúng có thiết kế đa dạng. Chúng ta có thể nhận diện nhân vật của món đồ chơi dựa vào mũ đội đầu của chúng. Thêm vào đó, những món đồ chơi được làm từ nhựa và vải nhung khá độc đáo.

 

  • Lợi thế: Khi nói về mảng bán lẻ lữ hành, chúng ta thường nghĩ tới những sản phẩm hạng sang như rượu hoặc nước hoa. Tuy nhiên, trẻ em cũng là một phần lớn của thị trường bán lẻ lữ hành. Những món đồ chơi quảng bá hay linh vật chính là lợi thế của Kinder Joy trước đối thủ.

 

  • Yếu tố bất ngờ: Kinder Joy là đồ ăn vặt cho trẻ em nổi tiếng bởi những yếu tố bất ngờ. Mỗi quả trứng sô-cô-la có một món đồ chơi bí mật ở bên trong. Đó là lý do tại sao quả trứng với nhân vật khiến cho bọn trẻ thích thú. Khi mua chúng, bọn trẻ sẽ tưởng tượng tới đủ thứ đồ chơi chúng có thể nhận được ở bên trong.

 

  • Sức hấp dẫn cực lớn: Ai có thể từ chối những món đồ chơi nhỏ bé đáng yêu này chứ? Một trong những mục đích khi sử dụng linh vật chính là xây dựng sự nhận diện. Điều đó khiến khách hàng liên tưởng ngay tới công ty bạn. Một thiết thiết kế biểu tượng đặc biệt giúp thương hiệu dễ dàng được ghi nhớ và nhận ra.

 

 

CÁCH LINH VẬT BIỂU TƯỢNG NÂNG CAO MỨC ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Cách linh vật biểu tượng xây dựng sự nhận diện thương hiệu

Xây dựng thương hiệu bằng linh vật chính là sử dụng những biểu tượng độc nhất của công ty để định vị, quảng bá sản phẩm, ý tưởng và thông điệp từ thương hiệu. Linh vật có thể là động vật, một người hoặc một nhân vật đáng yêu. Miễn là nó có thể tạo nên sự hứng thú từ khách hàng. Một linh vật được xem như là gương mặt của thương hiệu đó. Rất nhiều công ty hiện nay biết sức mạnh của việc sử dụng linh vật để nâng cao mức độ nhận diện cho thương hiệu.

  • Nhân hóa thương hiệu: Dựa vào việc lựa chọn nhân vật, một linh vật của có thể giúp nhãn hàng của bạn mang tính cá nhân hơn với khách hàng hoặc trở nên chuyên nghiệp hơn. Hơn thế nữa, chúng có thể trở thành đại sứ thương hiệu của công ty bạn.
  • Kể câu chuyện: Sử dụng linh vật rất hiệu quả trong việc quảng bá sự kiện. Đặc biệt là với những sự kiện của những tổ chức có ảnh hưởng trong xã hội. Chúng làm tăng niềm vui trong những hoạt động gây quỹ, thậm chí tạo ra những hiệu ứng lan truyền trên mạng xã hội. Chúng còn giúp truyền tải thông điệp của thương hiệu một cách truyền cảm hơn.
  • Sự nhận diện lâu dài: Một lợi ích khác khi sở hữu một linh vật ý nghĩa. Thương hiệu trở nên dễ dàng được nhận biết trên poster, tờ rơi, sản phẩm, bao bì… Linh vật càng dễ ghi nhớ và gắn kết, mọi người càng bị thu hút bởi thương hiệu của bạn.

CÁCH LINH VẬT BIỂU TƯỢNG NÂNG CAO MỨC ĐỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆUSử dụng quà tặng doanh nghiệp để tăng doanh số trong marketing, tìm hiểu tại đây.

Quà Tặng 3A với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo. Đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng độc đáo cho quà tặng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email quatang3a@gmail.com hoặc hotline 090 2128 399

Kết nối với chúng tôi tại fanpage Quà Tặng 3A.

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ: