Sản phẩm quà tặng khuyến mại nào hoàn hảo nhất cho thương hiệu?

CÁCH LỰA CHỌN QUÀ TẶNG KHUYẾN MẠI HOÀN HẢO CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Quà tặng khuyến mại đã và đang là xu hướng được nhiều công ty ưa chuộng hiện nay. Phương thức này đã trở nên vô cùng phổ biến, và ngày càng có nhiều người sử dụng sản phẩm khuyến mại trong các chương trình marketing của thương hiệu. Các công ty hiện đang tập trung vào marketing cho các khách hàng bằng quà tặng. Trong bối cảnh tất cả các thương hiệu, công ty đều đi theo xu hướng marketing bằng quà tặng, thì làm thế nào để bạn lựa chọn được sản phẩm quà tặng khuyến mại hoàn hảo? Vâng, hãy đọc ngay bài viết này của 3A để xem sự tối ưu của món quà tặng dựa vào các tiêu chí nào nhé!

4 bước sau đây có thể giúp bạn dễ dàng hơn để lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp cho chiến dịch marketing – branding của mình.

1. Chọn một sản phẩm thiết thực có thể sử dụng hàng ngày

Để quà tặng khuyến mại đạt phát huy công dụng tối đa, thì tất nhiên, sản phẩm đó phải thiết thực, hữu ích và được mọi người sử dụng trong cuộc sống. Sản phẩm phải chứa đựng thông tin có liên quan về công ty của bạn và bản thân nó phải mang giá trị cụ thể.

Ví dụ, hãng Wellcome đã tặng găng nấu ăn và khăn lót tay tại một trong những chương trình marketing của họ. Đây là một ví dụ điển hình bởi vì găng tay nấu ăn rất hữu ích và thiết thực cho các hộ gia đình, nhất là với các bà mẹ nội trợ. Mọi người có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng trong đời sống hằng ngày – điều này giúp ghi nhớ tên thương hiệu của bạn lâu dài hơn.

2. Đầu tư vào chất lượng

Sẽ chẳng ai muốn một sản phẩm giá rẻ, ngay cả khi nó là miễn phí. Chất lượng là một trong những trọng tâm của quà tặng khuyến mãi. Việc cung cấp sản phẩm chất lượng kém chỉ khiến thương hiệu của bạn gây ấn tượng tiêu cực cho khách hàng mà thôi.

Quà tặng Cao cấp Phiên bản Giới hạn của Gucci – Gương Flora

Hãng Gucci đã tặng gương cao cấp kèm theo sản phẩm của họ. Sản phẩm chất lượng cao cấp độc đáo và khác biệt này rõ ràng đã giúp thương hiệu Gucci trở nên nổi bật giữa các thương hiệu khác.

3. Giá trị của sản phẩm quà tặng khuyến mại

Giá trị khác với giá cả. Hãy xem xét một món quà tặng để trên bàn làm việc. Nếu sản phẩm độc đáo và đặc biệt, nó sẽ thu hút được sự quan tâm chú ý từ những người đi ngang qua. Sự yêu thích và chia sẻ của mọi người sẽ làm tăng giá trị cho sản phẩm. Hiệu ứng này càng được nhân lên khi có nhiều người yêu thích sản phẩm đó và chia sẻ với những người xung quanh.

Sản phẩm hộp cơm trưa trẻ em dưới đây là một ví dụ hoàn hảo cho món quà tặng khuyến mãi có giá trị cao. Với logo thương hiệu trên bề mặt hộp cơm, khi sử dụng mọi người sẽ dễ dàng chia sẻ thông tin công ty bạn và tăng giá trị cho sản phẩm quà tặng.

Quà tặng khuyến mãi của hãng Darlie : Snoopy Lunchbox

4. Biết khách hàng mục tiêu của bạn và nhu cầu của họ

Cuối cùng và quan trọng nhất, hãy biết khách hàng mục tiêu của bạn. Bạn đang lựa chọn quà tặng cho một sự kiện, ngày kỷ niệm cho công ty hay quà tặng khuyến mãi kèm theo sản phẩm chính? Bạn phải chắc chắn về những khách hàng sẽ nhận món quà tặng của bạn. Mỗi loại sản phẩm sẽ hướng tới một đối tượng mục tiêu khác nhau, có thể là thanh niên, những người đam mê thể thao, người làm văn phòng, người trẻ và người già…. Điều quan trọng là phải biết nhu cầu của họ để lựa chọn món quà phù hợp với điều đó.

Quà tặng set thìa dĩa AEON Mall- phù hợp cho dân văn phòng, học sinh sinh viên

Tag hành lý – món quà ý nghĩa cho khách du lịch

Không có giới hạn nhất định nào cho sự phong phú đa dạng các sản phẩm quà tặng khuyến mãi. Tại 3A, bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập các sản phẩm phù hợp với nhu cầu, ngành nghề lĩnh vực của thương hiệu. Đừng ngần ngại liên hệ 3A – 0936 0888 19 để có thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúng tôi sẵn sàng lên những ý tưởng quà tặng thú vị cho bạn ngay hôm nay!

Xem thêm: 10 Báo cáo Insight khách hàng 2020 các Marketers cần cập nhật ngay (P1)

Chia sẻ: