Sản xuất móc khóa quà tặng – Những điều cần biết

Bạn đã từng nhận được móc khóa quà tặng chưa? Bạn có bao giờ tò mò về cách sản xuất móc khóa quà tặng? Hãy cùng 3A đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Móc khóa là một tặng phẩm được dùng rất nhiều trong các chiến dịch marketing. Thử nhìn những món quà tặng quảng bá trong nhà bạn xem, bạn sẽ bất ngờ rằng hầu hết chúng đều là móc khóa. Rất nhiều công ty đều đang sử dụng sức hút của món đồ nhỏ bé này. Chúng khiến cho vị trí của họ nổi bật hơn ở nơi trưng bày.

Dưới đây là một vài lợi ích của việc sử dụng móc khóa trong chiến dịch marketing:

 • Đưa thương hiệu của bạn đi khắp nơi 

  – Khách hàng có thể treo móc khóa vào túi, ví, và chùm chìa khóa. Với kích thước nhỏ và sự tiện lợi, chắc chắn là khách hàng sẽ mang thương hiệu của bạn tới nhiều nơi mỗi ngày.

 • Quảng cáo một cách di động

  – Cũng như balo và áo thun, những phụ kiện nhỏ bé này có thể giúp thương hiệu của bạn được nhiều người nhìn thấy. Từ đó nâng cao mức độ tiếp cận.

 • Lợi ích lâu dài – Những chiếc móc khóa thường khá bền. Chúng có thể được làm từ kim loại, gỗ, nhựa và cao su. Trong ví dụ mà chúng ta đề cập ngày hôm nay, móc khóa Tiger Balm được làm từ nhựa.
 • Sự nhắc nhớ về thương hiệu

  – Với móc khóa, thương hiệu của bạn sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của khách hàng. Họ sẽ thấy logo hoặc tên thương hiệu của bạn mỗi ngày khi họ dùng chìa khóa. Bạn cũng sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

 • Khiến sản phẩm nổi bật trên kệ hàng – Có quà tặng đi kèm có thể giúp thương hiệu của bạn nổi bật lên so với những sản phẩm còn lại. Khách hàng sẽ thấy chúng từ khoảng cách xa và dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng, từ đó gia tăng doanh số.

Đơn giản và nhỏ gọn, những chiếc móc khóa chính là một trong những quà tặng quà tặng dễ sản xuất nhất. Bạn có bao giờ tự hỏi chúng được sản xuất như thế nào? Dưới đây là một số điều bạn cần biết về việc sản xuất móc khóa.

 

SẢN XUẤT MÓC KHÓA QUÀ TẶNG – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Móc khóa được sản xuất như thế nào?

Chọn nguyên liệu thích hợp

Móc khóa có thể làm từ nhựa, kim loại, gỗ, silicon, cao su hoặc kết hợp nhiều loại với nhau. Chọn đúng nguyên liệu sẽ giúp sản phẩm của bạn có vẻ ngoài đẹp bắt mắt và độ bền cao.

Biết được loại nguyên liệu nào nên dùng sẽ giúp bạn phân chia ngân sách tốt hơn. Thêm vào đó, việc này giúp bạn chọn kỹ thuật sản xuất phù hợp với sản phẩm.

Loại nhựa nào nên sử dụng làm quà tặng quảng cáo?

Tạo hình móc khóa

Kỹ thuật phổ biến nhất để tạo hình móc khóa là gì? Thường thì những nhà sản xuất sẽ dùng cách ép nhựa, cắt bế, đóng khuôn. Hoặc cũng có thể kết hợp với việc tạo bề mặt cong cho móc khóa giúp chúng đẹp và bắt mắt hơn.

Cắt bế rất thích hợp với nguyên liệu gỗ, nhựa, cao su, vải, giấy và kim loại mỏng. Bởi vì cách này nhanh gọn và hiệu quả. Tuy nhiên cách này sẽ không cho ra sản phẩm cứng hay những thiết kế chi tiết mà bạn muốn.

Ép nhựa  thường dùng với silicon, sợi acrylic, nhựa PVC. Điều tuyệt vời của phương pháp này đó chính là: Có thể sản xuất những thiết kế phức tạp và điều chỉnh dễ dàng. Trong quá trình, những nguyên liệu đã nung chảy được rót vào khuôn có sẵn.

Đóng khuôn là quá trình tạo hình kim loại bằng cách đưa tấm kim loại mỏng vào khuôn đóng và rập. Sau đó in nổi hoặc in chìm lên kim loại. Vì vậy, cách này dùng cho thép không gỉ, bạc, sắt, niken, crom.

Những bước cuối cùng

Sau khi tạo hình xong, nhà sản xuất sẽ lau chùi và thêm phụ kiện vào chúng. Viền ngoài của những chiếc móc khóa được cắt tỉa, làm mượt để nhìn bắt mắt hơn. Cuối cùng, những chiếc dây đeo hay là móc sẽ được gắn vào.

 

SẢN XUẤT MÓC KHÓA QUÀ TẶNG – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Những điều rút ra được từ chiến dịch này

Quảng bá sản phẩm nhờ vào móc khóa rất đáng được cân nhắc. Đơn giản nhưng lại rất hiệu quả, những marketer mang thương hiệu của họ vào túi của khách hàng. Và móc khóa cũng luôn là món quà tốt nhất mà công ty có thể tặng cho người mua sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn sử dụng móc khóa làm quà tặng. Có lẽ nên tạo thêm những chức năng đi kèm như đèn led,… để sản phẩm của mình thú vị hơn đấy.

Quà Tặng 3A với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo. Đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng độc đáo cho quà tặng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email quatang3a@gmail.com hoặc hotline 090 2128 399

Kết nối với chúng tôi tại fanpage Quà Tặng 3A.

 

Chia sẻ: