Đồ dùng từ bột lúa mạch – món quà thân thiện với môi trường

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm quà tặng doanh nghiệp thân thiện với môi trường? Bạn muốn quà tặng của công ty mang đến những giá trị độc đáo tri ân khách hàng? 3A mang tới ngay giải pháp hoàn hảo cho bạn: Đồ dùng từ bột lúa mạch.

Dòng sản phẩm từ bột lúa mạch Levant được phân phối độc quyền bởi 3A. Dòng sản phẩm bao gồm những món gia dụng thiết yếu cho cuộc sống như bình nước, cốc, tô cơm, tô mỳ, đũa, các loại thìa, thớt, đĩa, hộp đựng,… Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn vô cùng phong phú. Phù hợp với mức ngân sách khác nhau cho chiến dịch quảng cáo và tri ân khách hàng của bạn.

 

Đồ dùng từ bột lúa mạch - món quà thân thiện với môi trường

Ưu điểm của dòng sản phẩm Levant:

  • Sản phẩm được tạo nên từ bột lúa mạch kết hợp với nhựa thực phẩm. Có mùi thơm tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe (chứng nhận của SGS).
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường, tự phân huỷ trong lòng đất sau 8 tháng. không để lại rác thải ra môi trường.
  • Sản phẩm có thể in ấn logo theo yêu cầu của Công ty bạn.
  • Dòng sản phẩm với nhiều đồ gia dụng khác nhau. Đáp ứng mọi mức ngân sách trong kế hoạch marketing của bạn.

 

Đồ dùng từ bột lúa mạch - món quà thân thiện với môi trường

Lợi ích mà sản bộ sản phẩm đồ dùng từ bột lúa mạch mang lại:

  • Với dòng sản phẩm Levant của Quà tặng 3A, bạn sẽ khiến khách hàng của mình có ấn tượng đặc biệt về một doanh nghiệp vì xã hội. Góp phần vào việc duy trì sự cân bằng của hệ sinh thái.
  • Những món đồ kể trên đều là những món đồ quen thuộc với mọi gia đình. Chúng được sử dụng hằng ngày. Vì vậy, nó sẽ như một lời nhắc nhớ về thương hiệu trong thời gian dài.
  • 3A cung cấp sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thực hiện một chiến dịch tặng quà tri ân rộng rãi. Với chi phí phù hợp với ngân sách và tăng mức độ tiếp cận tới khách hàng.

 

Xem thêm: Ô quà tặng doanh nghiệp và những lý do công ty bạn cần nó!

 

Đồ dùng từ bột lúa mạch - món quà thân thiện với môi trường

 

Đồ dùng từ bột lúa mạch - món quà thân thiện với môi trường

 

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn sản phẩm đồ dùng từ lúa mạch cho chiến dịch sắp tới. Quà Tặng 3A chính là lựa chọn hoàn hảo cho công ty bạn. Quà Tặng 3A với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo. Đội ngũ tư vấn và thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng độc đáo cho quà tặng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email quatang3a@gmail.com hoặc hotline 090 2128 399

Kết nối với chúng tôi tại fanpage Quà Tặng 3A.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ: