3 Lợi ích chính khi chọn usb làm quà tặng doanh nghiệp

USB là chữ viết tắt của Universal Serial Bus, là một tiêu chuẩn quốc tế dùng trong máy điện toán, là một thiết bị nhỏ gọn giúp lưu trữ dữ liệu.

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, thì chắc rằng khi bạn sắm cho mình một chiếc USB để làm việc, lưu trữ dữ liệu cho mục đích cá nhân hay học tập phải không nào? Chưa kể USB lại còn nhỏ gọn, giá rẻ, đa năng nên hẳn đây là một món quà hết sức lý tưởng để dùng làm quà tặng cho doanh nghiệp.

usb quà tặng quảng cáo

Tại sao USB được hầu hết các doanh nghiệp chọn làm quà tặng?

1. Là thiết bị quan trọng trong học tập và công việc

USB có thể xem là một thứ vật dụng quan trọng không thể thiếu đối với nhân viên văn phòng, học sinh hay sinh viên hoặc những người làm việc nói chung. Nó dùng để lưu trữ và sao chép dữ liệu từ một thiết bị này sang thiết bị khác, nhằm thưc hiện một thao tác nào đó. 

Trong học tập, thì đa số những học sinh, sinh viên hay sử dụng USB với mục đích lưu trữ những dữ liệu học tập nhằm đem đi in tài liệu học tập và những giấy tờ quan trọng khác, hoặc dùng để trình chiếu các slides trong những buổi thuyết trình. Đối với nhân viên văn phòng thì USB giúp họ lưu giữ và sao chép những tài liệu mật, quan trọng, và cũng nhằm tránh trường hợp khi máy tính mất dữ liệu thì vẫn còn dữ liệu đã được sao chép trong USB.

2. Nhiều kiểu dáng độc đáo

Dưới thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, cùng vô số sự sáng tạo từ phía nhà sản xuất cũng như phải tìm đủ mọi cách để người dùng thích USB hơn thì các nhà sản xuất đã biến USB trở nên bắt mắc hơn, không còn đơn thuần chỉ là một thỏi nhựa to bằng lóng tay đơn giản nữa mà có vô số kiểu dáng thời trang và các loại khác nhau như USB name card, USB gỗ, USB vòng tay, USB kim loại… Các mẫu USB làm quà tặng ở công ty 3A chúng tôi còn có nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng giúp người mua dễ dàng lựa chọn phù hợp với ý thích cũng như sao cho phù hợp với người được tặng.

3. In ấn logo theo yêu cầu:

Một chiếc USB làm quà tặng đơn thuần vẫn chưa đủ ý nghĩa mà bạn còn có thể khắc tên, hoặc thông điệp nào đó lên USB để gửi đến người được tặng, lúc này giá trị món quà của sẽ được tăng lên rất nhiều.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, nếu bạn muốn sở hữu ngay một món quà tặng là chiếc usb nhỏ xinh và ý nghĩa thì hãy đến QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP 3A. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chất lượng và uy tín, chỉ cần bạn cho chúng tôi địa điểm và thời gian chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận tay bạn đúng giờ.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại 0936 08 88 19 để được ưu tiên về việc thiết kế miễn phí các mẫu quà tặng nhé!

Theo Quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội

 

Chia sẻ: