5 món đồ bạn cần mang theo khi đi du lịch

Bộ 5 món đồ mà bất cứ ai đi du lịch cũng cần mang theo. Các công ty du lịch có thể tận dụng để làm quà tặng khách hàng của mình.

1. Bộ gối chữ u đi xe ô tô:

– Bộ gối tựa + nút bịt tai + tấm che mắt: đầu tiên là bộ gối tựa, bộ sản phẩm này gồm 3 món, gối chữ u để kê cổ khi ngủ, nút bịt tai để ngăn tiếng ồn từ xung quanh và tấm che mắt để dễ đi tìm giấc ngủ. Đây là bộ 3 thần thánh khi các bạn đi chung chuyến xe đường dài, hay cần tìm sự yên tĩnh để phục hồi sức. Leo lên xe, chỉ cần làm phồng gối ngủ và tra các vật dụng còn lại vào tai và mắt, là bạn có thể đánh 1 giấc ngon lành. Bộ 3 này rất nhỏ gọn và gối ngủ sau khi không dùng nữa có thể xả hết hơi ra gấp gọn lại.

gối chữ u

Bộ gối tựa + nút bịt tai + tấm che mắt: gối chữ u để kê cổ khi ngủ, nút bịt tai để ngăn tiếng ồn từ xung quanh và tấm che mắt để dễ đi tìm giấc ngủ

2. Kính râm:

– Kính râm: đây là một phụ kiện không thể thiếu khi đi chơi xa, kính râm giúp đôi mắt bạn đỡ căng thẳng khi vui chơi dưới nắng, hạn chế tác hại của ánh mặt trời lên trực tiếp đôi mắt của mình. Cũng giống như nón, kính râm là một phụ kiện đi kèm để giúp style của bạn chất hơn lên.

Kính râm giúp đôi mắt bạn đỡ căng thẳng khi vui chơi dưới nắng, hạn chế tác hại của ánh mặt trời lên mắt 

3. Mũ/nón rộng vành

– Mũ/nón: đối với các bạn nữ, nên sử dụng nón rộng vành, nón cói hoặc nón tai bèo. Đối với các bạn nam nên sử dụng nón kết/nón lưỡi trai để tránh nắng. Mũ nón giúp bạn đỡ nóng đầu và cũng là phụ kiện giúp tôn lên bộ trang phục của mình.

Mũ/nón: đối với các bạn nữ, nên sử dụng nón rộng vành, nón cói hoặc nón tai bèo.

– Dù cầm tay: những chiếc dù cầm tay gấp 3, chất liệu khung kèo nhựa dẻo vừa gọn nhẹ, vừa gọn gàng, dễ mang theo trong túi xách hoặc balo. Form dù rộng hơn nón, cho nên nếu vừa kết hợp đội nón và có thêm chiếc dù che trên đầu, chắc hẳn bạn sẽ không còn sợ nắng làm mình say nữa rồi.

4. Thẻ đeo hành lý

– Thẻ đeo hành lý: thẻ tag đeo trên vali coi vậy mà lại hữu ích, ngoài việc nhận dạng ra hành lý của mình, nó còn giúp mình thể hiện cá tính. Những chiếc thẻ tag bằng cao su, với kiểu dáng được đổ khuôn, những màu sắc bắt mắt và nổi bật phù hợp với tính cách của các bạn trẻ. Và tất nhiên, nó luôn là phụ kiện trong những chuyến đi chơi xa nhà của các bạn ấy.

Thẻ đeo hành lý: thẻ tag đeo trên vali coi vậy mà lại hữu ích, ngoài việc nhận dạng ra hành lý của mình

5. Bình đựng nước 

Bình đựng nước uống trong suốt với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, có thể dùng để đựng nước lạnh hoặc nước nóng từ 0 – 80 độ C. Đặc biệt sản phẩm với kiểu dáng trang nhã phù hợp sử dụng với mọi lứa tuổi, giúp cho bạn thuận tiện mang nước uống khi đến văn phòng, đi học, picnic…

Trên đây là món đồ nên mang theo khi đi du lịch. Các công ty lữ hành có thể tham khảo để lựa chọn làm quà tặng khách hàng đi tour của mình. Trên sản phẩm bạn khéo léo in logo công ty lên đó để khách hàng nhớ đến mình khi muốn đi tour. Hay bạn đang cần tư vấn cách chọn quà tặng, chỉ cần gọi 0936 088 819 để được tư vấn miễn phí. 

Theo Qua tang doanh nghiep

Chia sẻ: