Bình giữ nhiệt- món quà tặng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp tới khách hàng

Một doanh nghiệp biết quan tâm đến sức khỏe khách hàng luôn nhận được cảm tình, sự tin cậy, tín nhiệm từ họ. Bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đó.

 

Bình giữ nhiệt

 

Tại sao lại chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng cho khách hàng? Hãy cân nhắc đến 3 lí do sau đây:

 

Tính hữu ích

 

Bình giữ nhiệt

Logo thương hiệu được in ấn rõ nét cũng hộp đựng tạo nên sự sang trọng, chuyên nghiệp của công ty

 

Với tiết trời mùa đông lạnh giá, chắc hẳn mọi người đều muốn có những ly nước thật ấm để uống, cảm nhận được sự dễ chịu và sảng khoái do chúng mang lại. Tuy nhiên làm thế nào để giữ nước luôn luôn ấm nóng? Chính xác là họ cần một chiếc bình giữ nhiệt.

Không chỉ đựng nước, bình giữ nhiệt có thể đựng các thức uống khác như trà xanh, cà phê, sữa hay bất kỳ thức uống nào tùy vào nhu cầu của mỗi người.

Bình giữ nhiệt còn là quà tặng doanh nghiệp độc đáo phù hợp với nhiều đối tượng. Dù bạn là ai: công nhân viên chức, học sinh sinh viên, nam giới hay nữ giới đều có thể sử dụng chiếc bình giữ nhiệt này. Những người đi du lịch luôn caanfboor sung nước cho cơ thể, các mẹ bỉm sữa cần ủ ấm sữa cho con, nhân viên văn phòng luôn thích giữ nước trà, cà phê … nóng để tỉnh táo hơn cho một ngày làm việc.

Bình giữ nhiệt sẽ theo người sử dụng đi bất cứ nơi đâu: công sở, trường học, bệnh viện, công viên hay ở nhà … do tính năng tiện lợi, dễ dàng mang theo của chúng.

 

Tăng nhận diện thương hiệu:

 

Bình giữ nhiệt

Chất liệu tre phù hợp với những khách hàng yêu thích sự đơn giản, mộc mạc

 

Những chiếc bình giữ nhiệt với logo in hoặc khắc lên luôn được mọi người chú ý. Nó như một thông điệp nhắn gửi từ doanh nghiệp đến khách hàng của mình. Khi sản phẩm được khách hàng sử dụng, họ có thể mang chiếc bình giữ nhiệt đi mọi nơi, trong mọi hoạt động của cuộc sống thường ngày – cơ hội để thương hiệu của bạn tiếp cận nhiều người hơn.

Việc in logo lên quà tặng cho khách hàng là một ý tưởng rất thông minh mà các doanh nghiệp ngày nay đang vận dụng triệt để cho chiến dịch branding, marketing, đẩy mạnh doanh số của mình … còn doanh nghiệp của bạn thì sao?

 

Thiết kế phong phú đa dạng

 

Bình đựng nước có quai cầm Levant thân thiện môi trường

Bình giữ nhiệt với chất liệu xơ lúa mạch và nhựa PP thân thiện với sức khỏe người sử dụng

 

Những chiếc bình giữ nhiệt có thể được sản xuất với đủ các loại thiết kế và mẫu mã để hướng vào đối tượng khách hàng phù hợp. Tùy vào đối tượng theo giới tính, lứa tuổi, nghề nghiệp mà chúng ta có thể lựa chọn các loại bình giữ nhiệt quà tặng có thiết kế khác nhau.

Trên đây là một số hình ảnh sản phẩm của 3A, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn tặng khách hàng của mình.

Tuy nhiên một câu hỏi mà các công ty đưa ra là, giữa thị trường bình giữ nhiệt quà tặng vô cùng rộng lớn và da dạng, làm thế nào để lựa chọn được các loại bình giữ nhiệt với đủ tiêu chí in ấn tốt, bền – đẹp, có nguồn gốc rõ ràng và chi phí hợp lý?

Hãy đến với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp của quà tặng 3A. Tại 3A có đến gần 100 mẫu bình giữ nhiệt với thiết kế tùy chỉnh theo yêu cầu với đủ các chất liệu để bạn lựa chọn. Với kinh nghiệp các đơn hàng bình giữ nhiệt quà tặng, 3A tự tin có thể đáp ứng nhu cầu mà bạn đưa ra.

 

Hãy liên hệ ngay với 3A khi bạn có nhu cầu nhé!

Chia sẻ: